iPhone 6s lock là gì? Nên mua điện thoại lock hay quốc tế?

iPhone 6s lock là gì? Nên mua điện thoại lock hay quốc tế?

iPhone lock được bán phổ biến với mức giá rẻ hơn nhiều so với máy quốc tế. Bạn đã biết iPhone 6s lock là gì chưa? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thêm các thông tin nhé.

Điện thoại iPhone 6s lock là gì?

Vì điện thoại iPhone 6s lock được bán với giá nên khá nhiều khách hàng tỏ ra hoài nghi về chất lượng, nguồn gốc của sản phẩm này khi chưa biết rõ về nó. Thành Trung Mobile sẽ cung cấp cho bạn những thông tin rõ ràng nhất.

iphone-6s-lock-la-gi

Điện thoại iPhone 6s lock là gì?

iPhone 6s lock là gì? Khác biệt thế nào với iPhone quốc tế?

iPhone 6s lock cũ cũng giống như iPhone 6s quốc tế đều là những sản phẩm chính hãng của Apple. Về hình dáng, cấu hình, tính năng... 2 máy này đều giống nhau.

Điểm khác biệt là iPhone 6s lock là những chiếc điện thoại được xách tay từ các nước như Nhật, Mỹ và bị khóa mạng bởi các nhà mạng nước này. Tức là điện thoại sẽ không thể sử dụng được mạng từ các nhà mạng khác khi chưa được unlock.

iphone-6s-lock-la-gi

iPhone lock và iPhone quốc tế

Để có thể sử dụng iPhone 6s lock với các nhà mạng khác nhau, người dùng cần phải unlock điện thoại bằng mã code được đặt mua của các nhà mạng nước ngoài hoặc sử dụng sim ghép 4G.

Cách thức unlock được sử dụng phổ biến hiện nay là sử dụng sim ghép cho điện thoại. So với mua mã code, ưu điểm của phương pháp này là giá rẻ, tiện lợi và khả năng sửa hoàn toàn các lỗi đối với iPhone lock, giúp cho người dùng có thể sử dụng như máy quốc tế.

Bạn đã hiểu hơn về iPhone 6s lock là gì rồi phải không?

Sim ghép là gì?

Sim ghép thực chất là một bảng mạch nhỏ được đặt cùng với sim bình thường, giúp "đánh lừa" nhà mạng, để người dùng có thể sử dụng được iPhone 6s lock không còn bị giới hạn mạng, có thể sử dụng với bất kỳ nhà mạng nào.

iphone-6s-lock-la-gi

Sim ghép cho iPhone lock

Giá cho một chiếc sim ghép rất rẻ, chỉ khoảng 150 nghìn đồng. Đối với một số cửa hàng bán điện thoại, như Thành Trung Mobile, khi mua máy, bạn sẽ được tặng kèm sim ghép.

Nên mua điện thoại iPhone 6s lock hay quốc tế?

Nếu bạn chuẩn bị mua điện thoại mới và phân vân nên mua máy lock hay quốc tế, bạn nên dựa vào tình trạng tài chính của mình.

Nếu bạn có dư dả điều kiện tài chính, lựa chọn một chiếc điện thoại iPhone 6s quốc tế mới chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo rồi.

Tuy nhiên, nếu nguồn tài chính có hạn, phương án mua điện thoại iPhone 6s lock sẽ vô cùng hợp lý vì chỉ với chi phí bỏ ra thấp, bạn vẫn có thể trải nghiệm một thiết bị đẳng cấp.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới bạn viết. Với những thông tin mà Thành Trung Mobile cung cấp về iPhone 6s lock là gì, hi vọng bạn sẽ có quyết định dễ dàng hơn cho mình.

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận