iPhone 7 lock là gì? Sim ghép là gì? Có nên mua không?

iPhone 7 lock là gì? Sim ghép là gì? Có nên mua không?

Với mức giá rẻ bât ngờ, iPhone 7 lock đang rất được ưa chuộng hiện nay. iPhone 7 lock là gì? Chất lượng thực sự như thế nào, mời các bạn tham khảo những thông tin được cung cấp trong bài viết này.

Những thông tin về iPhone 7 lock là gì?

iPhone lock và iPhone quốc tế được phân chia dựa trên giới hạn sử dụng, nếu xét về phần cứng, thiết kế hay chức năng thì hai thiết bị này hoàn toàn giống nhau.

iPhone 7 lock là gì? Điểm khác biệt với máy quốc tế

iPhone 7 lock là iPhone được bán ra kèm hợp đồng của nhà mạng (được quản lý theo số IMEI, phần cứng hoàn toàn như nhau) nên chỉ dùng được sim của nhà mạng đó (ví dụ iPhone 7 lock của Viettel thì chỉ sử dụng được sim Viettel), còn iPhone quốc tế thì có thể dùng được sim của tất cả các nhà mạng trên thế giới.

iphone-7-lock-la-gi

Điện thoại iPhone 7 lock là gì?

iPhone 7 quốc tế hay lock thì đều được sản xuất y như nhau, chất lượng như nhau, chỉ khác nhau về điều kiện sử dụng.

Vì mua kèm hợp đồng nhà mạng nên khi được bán ra thị trường tự do thì iPhone 7 lock có giá rẻ hơn iPhone quốc tế khá nhiều và tạo nên 1 phân khúc hoàn toàn khác bên cạnh iPhone quốc tế.

Với những thông tin trên đây, bạn đã hiểu hơn về iPhone 7 lock là gì rồi chứ?

Sử dụng iPhone 7 lock có ổn định không?

Vấn đề mà một số người lo ngại khi sử dụng iPhone lock là sẽ gặp phải một số lỗi về sóng, mạng... hiện nay đã có thể khắc phục. Bằng việc sử dụng sim ghép vfsim để fix toàn bộ các lỗi này, chúng ta có thể sử dụng máy lock như máy quốc tế.

iphone-7-lock-la-gi

Sim ghép cho iPhone lock

Máy sẽ lập tức nhận sóng và sử dụng tại Việt Nam một cách bình thường. Vẫn giữ nguyên được nhà mạng và số điện thoại bạn đang sử dụng.Sim ghép là một mảnh đồng nhỏ và dẹt như tờ giấy. Được đặt vào trong lòng khay sim, sau đó lắp đè chiếc sim bạn đang sử dụng lên trên.

Không thay đổi cấu trúc của máy, nếu không tháo khay sim ra không ai biết bạn sử dụng máy Lock.

Chọn mua iPhone 7 lock là phương án vô cùng hợp lý nếu bạn có điều kiện không đủ điều kiện để mua máy quốc tế mới với một mức giá cao.

Với những chia sẻ trên đây, hi vọng rằng bạn đã có được thông tin về iPhone 7 lock là gì và có sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Từ khóa tìm kiếm: iphone Lock là gì

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận