iPhone CPO là gì? Có nên mua hay không?

iPhone CPO là gì? Có nên mua hay không?

Hiện nay, iPhone CPO được nhắc tới khá nhiều tuy nhiên đối với nhiều người dùng khái niệm này vẫn còn lạ lẫm. iPhone CPO là gì? Có nên mua hay không? Những thắc mắc này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Khái niệm iPhone CPO là gì?

iPhone CPO là viết tắt của iPhone Certified Pre-Owned. Đây là những sản phẩm đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt của Apple lần thứ 2 đối với những máy có vấn đề phát sinh trong khi xuất xưởng.

Những sản phẩm này được trả lại thường với lý do máy bị trầy xước, lỗi phần mềm được Apple thu hồi lại tiến hành kiểm tra, khắc phục và tân trang lại.

Sau khi trải qua quá trình kiểm nghiệm và tân trang, iPhone CPO được đưa ra lại thị trường với vỏ hộp khác, đầy đủ phụ kiện chính hãng Apple và được bảo hành chính hãng bởi Apple.

iphone-CPO-la-gi

Dòng chữ Apple Certified Pre-Owned được hãng in trên vỏ hộp

Thông tin thêm về iPhone CPO là gì? Đánh giá chất lượng iPhone CPO

Bạn chưa biết tới iPhone CPO là gì? Chất lượng của nó ra sao thì có thể hoàn toàn yên tâm rằng một sản phẩm “Certified Pre-Owned” đã được Apple kiểm duyệt nên sẽ không thua kém gì hàng mới, lại là hàng chưa active nên chắc chắn chưa qua sử dụng.

Tất cả phụ kiện đi kèm máy đều là hàng tiêu chuẩn, nguyên seal từ Apple, không phải hàng trôi nổi với rủi ro cao như khi người dùng mua iPhone đã qua sử dụng.

iphone-CPO-la-gi

iPhone CPO nguyên seal kèm phụ kiện chính hãng

Chất lượng được đánh giá cao, giá thành của iPhone 6s CPO lại rẻ hơn so với dòng iPhone New đóng hộp truyền thống. Đây thực sự là một chiếc thoại rất đáng mua.

Trên thị trường hiện nay, thiết bị này cũng ngày càng trở nên "hot", được săn đón rất nhiều.

Từ khóa tìm kiếm: iPhone CPO là sao

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận