iPhone dùng sim ghép có tốt không?

iPhone dùng sim ghép có tốt không?

Mọi người trong chúng ta khi unlock điện thoại iphone xách tay đều băn khoăn liệu rằng sim ghép có tốt không" href="https://thanhtrungmobile.vn/tin-tuc/iphone-dung-sim-ghep-co-tot-khong.html" target="_blank" rel="noopener noreferrer">iPhone dùng sim ghép có tốt không? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một vài quan điểm với bạn đọc về ưu nhược điểm của phương pháp unlock iphone bằng sim ghép.

iphone dung sim ghep co tot khong

iPhone dùng sim ghép có tốt không?

Tại sao phải unlock iPhone?

iPhone có lẽ là dòng điện thoại smartphone được săn đón nhất trên thị trường và là sảm phẩm mà bất kỳ một tín đồ công nghệ nào cũng muốn được sở hữu. Tuy nhiên với dòng điện thoại của ông lớn Apple thường được định giá khá cao, những phiên bản chính hãng thường “quá sức” với nhiều đối tượng và họ chỉ đủ điều kiện để dùng bản xách tay hay còn gọi là iphone 6 lock.

Nhưng mỗi chiếc điện thoại xách tay lại chỉ có thể sử dụng duy nhất sim của nhà mạng, đây chính là cách để nhà mạng hạn chế khách hàng sử dụng nhà mạng khác. Để có thể sử dụng được nhà mạng yêu thích thì bạn phải tiến hành unlock điện thoại. Một trong những phương pháp phổ biến là sử dụng sim ghép.

Sim ghép là gì?

Sim ghép iphone là khay sim có bản vi mạch điện tử được cài song song với sim thường bạn dùng giúp máy nhận ra sim bạn dùng là bản hợp lệ. Sim ghép có thể dùng cho tất cả các nhà mạng chỉ cần đúng phiên bản máy và hệ điều hành. sim ghep cho iphone

Sim ghép cho iPhone

iPhone dùng sim ghép có tốt không?

Thực tế đây là một cách khá phổ biến để unlock iPhone bên cạnh cách dùng code mở khóa. Để trả lời iPhone dùng sim ghép có tốt không thì hãy xét đến các ưu nhược điểm mà sim ghép mang lại.

Ưu điểm của dùng sim ghép

Một ưu điểm lớn nhất mà sim ghép mang lại đó chính là dễ dàng sử dụng. Chỉ cần nhét sim vào khay sim cùng với sim thường và thực hiện một vài thao tác là bạn hoàn toàn có thể sử dụng mạng mà mình yêu thích.

Bên cạnh đó sử dụng sim ghép bạn không phải mất thời gian đi rat rung tâm sửa chữa mà có thể tự ghép sim ngay tại nhà. Chi phí ghép sim cũng khá rẻ chỉ dao động trong 100.000 – 500.000 tùy từng loại sim ghép. Loại sim này cũng rất dễ tìm mua, nó được bán phổ biến ở các cửa hàng điện thoại.

Nhược điểm của sim ghép

Tuy nhiên, sử dụng sim ghép để unlock thường mang lại một số rủi ro cho máy như: sóng dùng không ổn định và hay gặp lỗi vặt: không thực hiện được cuộc gọi, lỗi tin nhắn, 3G… Và iphone dùng sim ghép thường cập nhật chậm hơn phiên bản quốc tế.

iPhone dùng sim ghép có tốt không?

Thực tế đây là phương pháp khá tốt và phù hợp với nhiều người đặc biệt là những ai muốn tiết kiệm chi phí và trong trường hợp bên nhà mạng không bán mã code. Chỉ cần bỏ ra số tiền 100-500 nghìn đồng là bạn hoàn toàn nâng cấp máy của mình lên bản chính hãng và có thể sử dụng được nhà mạng mình thích thì cũng đáng để thử  đúng không?

>>>Xem thêm: Sim ghép iPhone VFsim 

Thông tin này có hữu ích không?
Tác giả: Hương Nguyễn
Rất vui vì bạn đọc bài viết của mình. Bài viết trên dựa theo quan điểm và hiểu biết riêng của cá nhân Hương, nó có thể đúng có thể sai tuỳ thời điểm vì vậy bạn hãy cân nhắc trước khi làm theo hướng dẫn. Bạn có thể cùng mình giúp đỡ các bạn khác bằng cách chia sẻ, góp ý thêm những điểm chưa tốt của bài viết qua phần bình luận hoặc phần góp ý ở cuối mỗi bài. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, đừng quên chia sẻ hoặc để lại bình luận ủng hộ mình nha (sếp mình tính KPI đó. hi).
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận