iPhone gặp lỗi khi cập nhật Facebook

iPhone gặp lỗi khi cập nhật Facebook

Nhiều khách hàng phàn nàn về việc iPhone của mình gặp lỗi ở màn hình biểu tượng của Apple ngay sau khi cập nhật phiên bản Facebook ngày 20/10.

Theo phản ánh của người sử dụng, bản cập nhật Facebook mới phát hành ngày 20/10 khiến iPhone mắc lỗi nghiêm trọng. Dù đã khởi động lại nhiều lần song người dùng vẫn mắc kẹt ở màn hình biểu tượng của Apple.

Cụ thể, lỗi này xuất hiện ngay khi người dùng tiến hành tải bản cập nhật của Facebook về máy. Lúc này để hoạt động bình thường trở lại, điện thoại cần phải được kết nối với máy tính nhằm khôi phục dữ liệu từ iTunes.

cap-nhat-ios-loi-facebook
iPhone gặp lỗi khi cập nhật Facebook

Việc khôi phục khá dễ dàng và đơn giản, dù một số dữ liệu như hình ảnh, nhạc, video có khả năng bị mất nếu người dùng chưa tiến hành sao lưu từ trước.

Sự cố này được phát hiện lần đầu bởi một nhân viên Apple Store khi chứng kiến khách hàng phàn nàn nhiều lần trong ngày về cùng một lỗi. Sau khi tiến hành kiểm tra tại 5 cửa hàng khác, người này thấy rằng mẫu số chung của tất cả các sự cố trên bắt nguồn từ việc cập nhật ứng dụng mạng xã hội Facebook.

Trên một số diễn đàn hỗ trợ người dùng Apple, nổi bật là các chủ đề thảo luận về tình trạng lỗi này xảy ra phổ biến ở iPhone SE và iPhone 6S.

Hiện đại diện của Apple và Facebook vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin chính thức nào về tình trạng trên.

Nguồn: Zingvn

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận