iPhone Lock nhà mạng nào có thể mua code unlock?

iPhone Lock nhà mạng nào có thể mua code unlock?

Như các bạn cũng đã biết, iPhone Lock là loại iPhone được bán ra bởi các nhà mạng Nhật, Mỹ và đã bị khóa nhà mạng. iPhone Lock muốn sử dụng được ở Việt Nam thì chúng ta tiến hành unlock, bẻ khóa iPhone bằng 2 hình thức: dùng sim ghép hoặc mua code unlock.

Trong 2 cách trên, sim ghép là phương án được nhiều người chọn nhất bởi vì giá thành rẻ (chỉ 150K/sim) và thời gian trước xuất hiện loại sim ghép “thần thánh” có thể auto fix full lỗi cho iPhone Lock, hô biến máy Lock thành máy quốc tế 100%.

Thế nhưng vào ngày 5/10, Apple đã fix lỗi server, khiến cho hàng loạt các dòng iPhone Lock bị văng kích hoạt khiến cộng đồng iPhone Lock vô cùng hoang mang. Một số người dùng đành phải chọn phương án khác thay thế chính là mua code unlock nhà mạng. Vậy iPhone Lock nhà mạng nào có thể mua code unlock?

Bài viết liên quan: Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra nhà mạng iPhone lock

unlock-iphone-bang-code

iPhone Lock nhà mạng nào có thể mua code unlock?

iPhone Lock nhà mạng nào có thể mua code unlock? Có nên mua code unlock iPhone hay không?

Hiện nay, các dòng iPhone Lock ở Việt Nam chủ yếu đến từ Mỹ và Nhật, cụ thể hơn là các nhà mạng T-Mobile, AT&T, Sprint, Au, Softbank… Các nhà mạng này đều có thể mua code unlock được hết. Và giá mua code unlock iPhone thường dao động từ 400.000 cho đến 5.000.000, phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • iPhone của bạn có bị nợ cước, cho vào blacklist hay không? Nếu máy bạn là IMEI sạch (clean IMEI) thì giá mua code sẽ rất rẻ chỉ vài trăm nghìn. Còn nếu không, thì giá sẽ lên đến vài triệu.  Để kiểm tra vấn đề này, bạn cần phải liên hệ với bên dịch vụ mua code, họ sẽ kiểm tra cho bạn.
  • Model của iPhone: Các dòng càng cao cấp thì giá mua code sẽ càng đắt
  • Nhà mạng của iPhone: Mỗi nhà mạng sẽ có giá unlock khác nhau.

Tóm lại, nếu bạn có ý định mua code unlock iPhone thì nên kiểm tra iPhone của mình thuộc nhà mạng nào, IMEI có sạch không và liên hệ với bên trung tâm mua code unlock để được hỗ trợ, báo giá chính xác nhất.

Nếu bạn cần tư vấn về dịch vụ mua code unlock iPhone, bạn có thể liên hệ đến Hệ thống sửa chữa di động Thành Trung Mobile qua Hotline 0909.650.650 (cước phí 1.000/phút) để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm các tin tức khác tại đây

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận