iPhone xài sim ghép

iPhone xài sim ghép

Đối với khá nhiều người khái niệm iphone xài sim ghép iphone còn quá xa lạ. Nhưng trên thực tế, chỉ cần tìm hiều sơ thôi cũng thấy đây là môt phương pháp unlock iphone xách tay nhanh chóng và an toàn đặc biệt tiết kiệm chi phí. Vậy sim ghép là gì? Tại sao iphone xài sim ghép?

Khái niệm sim ghép iPhone

Sim ghép iphone là một bản mạch nhỏ được lắp song song với sim thường để có thể unlock máy xách tay. Bản vi mạch trên sim ghép iphone giúp máy nhận ra đây là sim dùng hợp lệ và có thể thực hiện nghe gọi, nhắn tin, 3G  như bình thường.

tai sao iphone sai sim ghep

iphone xài sim ghép tốt không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sim ghép iphone, mỗi loại sim có cấu trúc tương thích với model máy riêng như: iPhone 4, 4s, 5, 5s, 6, 6 plus…

Tại sao iPhone xài sim ghép?

Như các bạn đã biết, iphone là một trong những dòng điện thoại cao cấp được khá nhiều người ưa chuộng trên thị trường nhưng nó cũng luôn được định giá cao hơn các dòng sản phẩm khác. Iphone thường được bán với hai phiên bản là iphone phiên bản world và iphone lock (iphone xách tay).

sim ghep iphone

Sim ghép iphone

iPhone xách tay được cung cấp bởi các nhà mạng và thường có mức giá rẻ hơn iphone world rất nhiều, tuy nhiên cũng bị hạn chế bởi một phần mềm khóa máy nên chỉ được sử dụng duy nhất sim của nhà mạng. Vì thế khi xách tay về Việt Nam bạn cần phải mở khóa máy để có thể nhắn tin, nghe gọi, sử dụng 3G… như bình thường. Có khá nhiều giải pháp để unlock điện thoại một trong những cách đó là iphone xài sim ghép.

Ưu điểm của iphone xài sim ghép 

  • Sử dụng sim ghép iphone 5 unlock máy khá đơn giản, nhanh gọn. 
  • Tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều bởi nếu sử dụng các phương pháp như mua code thì chi phí đắt đỏ thường trong khoảng 3 triệu đồng hơn thế có rất nhiều nhà mạng không cung cấp code. 
  • Thời gian unlock nhanh và dễ dàng thực hiện. Nếu như dùng mã code thì bạn phải mất từ 3-5 hôm đợi nhà mạng cung cấp mã mới có thể phá khóa máy nhưng dùng sim ghép iphone thì bạn chỉ cần chờ trong 15 phút là có thể unlock máy

Tuy nhiên iphone 5 xài sim ghép cũng có những mạo hiểm nhất định bởi ghép sim cũng có những nhược điểm như: 

  • iPhone xài sim ghép thì sóng thường không được ổn định như phiên bản máy quốc tế vì vốn sim ghép iphone chỉ là đánh lừa iPhone rằng sim đang dùng là hợp lệ nên thỉnh thoảng sẽ xảy ra hiện tượng mất sóng, sóng yếu, đặc biệt là những vùng thường có sóng điện thoại yếu.
  • iPhone xài sim ghép cũng thường hao pin khoảng 2% so với bình thường vì phải chạy thêm chíp của sim ghép iphone 
  • Bên cạnh đó, ghép sim thường gây ra các lỗi như facetime, kiểm tra và nạp tiền, lỗi tin nhắn… Tuy sở hữu những nhược điểm nhưng iphone xài sim ghép cũng là phương pháp unlock khá hiệu quả và tiết kiệm chi phí được nhiều người ưa chuộng.

>>>Xem thêm: iPhone dùng sim ghép có tốt không?

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận