03 Ứng dụng khôi phục dữ liệu Android thành công 100%

03 Ứng dụng khôi phục dữ liệu Android thành công 100%

Bạn có thể khôi phục dữ liệu Android nếu một ngày bạn vô tình xoá nhầm dữ liệu quan trọng trên smartphone Android và bạn bối rối không biết phải làm cách nào để phục hồi lại. Bằng 3 ứng dụng sau đây, bạn sẽ có thể làm được một cách dễ dàng nhất.

3 ứng dụng khôi phục dữ liệu Android

Dưới đây là 3 ứng dụng khôi phục dữ liệu Android đã xóa để bạn tham khảo:

ES File ExPlorer

ES File ExPlorer

Tính năng nổi bật của ES File Explorer là khả năng lưu trữ dữ liệu tạm thời. Để kích hoạt bạn vào Menu (3 dấu chấm) ở góc trái trên cùng > Tools > Bật tính năng Recycle Bin. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ quản lý tập tin, phân chia dữ liệu sao cho phù hợp nhất.

Dumpste - Ứng dụng khôi phục dữ liệu Android được yêu thích nhất

Dumpste

Đây là ứng dụng khôi phục dữ liệu Android được người dùng săn đón nhất. Về cơ chế hoạt động, Dumpster sẽ có thêm một “thùng rác ảo” như trên máy tính. Khi bạn xoá file, thì những file đó sẽ được nằm trong “thùng rác ảo” này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể phục hồi dữ liệu Android khi cần thiết.

Ngoài ra, “thùng rác ảo” này có tính năng đặc biệt là cho phép bạn xem trước nội dung để không phải mất công phục hồi nhầm dữ liệu rồi xoá lại. Ứng dụng Dumpster sẽ được thiết lập mặc định xoá file ở trong “thùng rác ảo” sau 1 tuần. Bạn có thể thay đổi thời gian xoá bằng cách vào Menu > Settings > Auto Clean.

Nên nhớ rằng, đừng lưu trữ quá lâu trên Dumpster vì điều đó đồng nghĩa với việc bộ nhớ của bạn càng ngày càng nhiều.

Xem thêm: Top 03 phần mềm luyện nói tiếng anh tốt nhất bạn không nên bỏ qua

Super Backup

Super Backup

Ngoài 2 ứng dụng phục hồi file đã xoá trên thì bạn nên chủ động hơn trong việc sao lưu dữ liệu. Thói quen này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. “Phòng bệnh hơn chữa bệnh” đây chính là giải pháp tối ưu nhất.

Super Backup - Ứng dụng sao lưu dữ liệu khá tuyệt vời trên smartphone Android. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, bạn sẽ có thiện cảm ngay từ lúc ban đầu.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mấy như Dropbox, Google Drive,… để tiết kiệm bộ nhớ cho thiết bị của bạn.

Với cách khôi phục dữ liệu Android trên, đảm bảo bạn sẽ hài lòng và vui vẻ khi lấy lại được dữ liệu của mình. Chúc các bạn thành công. Nếu có cách nào hay hơn nữa, hãy chia sẽ cho Thành Trung Mobile và mọi người bằng cách bình luận vào bài viết này.

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận