Không phải F1 Plus, F1s mới là phiên bản nâng cấp của Oppo F1 trong phân khúc tầm trung

Không phải F1 Plus, F1s mới là phiên bản nâng cấp của Oppo F1 trong phân khúc tầm trung

Thật bất ngờ khi Oppo đã tiết lộ sẽ ra mắt một Model mới mang tên Oppo F1s được cho là bản nâng cấp của chiếc F1 hồi năm ngoái, trong khi F1 Plus chỉ là một nhánh sản phẩm mới tại một vài quốc gia hay còn được gọi với cái tên Oppo R9.

f1s la phien ban nang cap cua oppo f1

smartphone Oppo F1 plus

Đánh giá smartphone Oppo F1

Oppo F1 là chiếc Smartphone mang lại rất nhiều thành công cho nhà sản xuất đến từ Trung Quốc khi hãng đã đánh trúng tâm lý mua hàng của người dùng trẻ với một hiệu năng tương đối cao, camera Selfie ảo diệu cùng kiểu thiết kế khá đẹp mắt. Không chỉ Việt Nam mà Oppo đã thu lại doanh số khủng khiếp trên toàn thế giới với Model F1, điều này không lấy làm lạ khi hãng quyết định ra thêm không chỉ một mà đến hai thiết bị có tên bắt đầu bằng F1 lần lượt là F1 Plus và F1s.

 Oppo F1s mới là phiên bản nâng cấp của Oppo F1

Hình ảnh teaser được hé lộ mới đây không cho chúng ta biết quá nhiều về mẫu điện thoại mới lần này, tuy nhiên có thể khẳng định máy sẽ có tên là Oppo F1s. Theo nguyên lý đặt tên từ trước đến nay của tất cả các nhà sản xuất thì tên gọi này có ý muốn nói đây chính là bản nâng cấp của Oppo F1 và chữ “s” đi phía sau có thể là “Speed” tốc độ.

f1s la phien ban nang cap cua oppo f1

Oppo F1s- phiên bản nâng cấp trong phân khúc tầm trung

Dự đoán cấu hình và hiệu năng của F1s

Không có bất cứ thông số cấu hình nào của chiếc máy này được gợi ý ngoại trừ ngày ra mắt của F1s sẽ vào tháng 8 tới đây. Tuy nhiên, chúng ta có thể suy đoán được đây sẽ là một Model thuộc phân khúc tầm trung với thiết kế tương tự như Oppo F1, hiệu năng vẫn được chú trọng và quan trọng nhất là camera trước sẽ ảo diệu vô cùng. Hãy cùng chờ xem liệu giữa Oppo F1s và Oppo F1 Plus sẽ có những khác nhau như thế nào và đâu mới là sản phẩm nâng cấp đúng nghĩa của Oppo F1.

Từ khóa tìm kiếm liên quan

oppo f1 plus gia bao nhieu

oppo f1 plus

giá oppo f1 plus giá bao nhiêu

oppo f1 gia bao nhieu

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận