Mẹo kiểm tra thời gian kích hoạt iPhone chính xác nhất

Mẹo kiểm tra thời gian kích hoạt iPhone chính xác nhất

Bạn muốn kiểm tra thời gian kích hoạt iPhone, kiểm tra thời gian bảo hành iPhone chính hãng nhưng lại không biết phải làm thế nào? Chỉ với cách sau đây, bạn có thể dễ dàng kiểm tra ngày kích hoạt iPhone cũng như check bảo hành iPhone chính xác nhất.

Các bước kiểm tra thời gian kích hoạt iPhone

Việc đầu tiên, bạn phải vào website  hỗ trợ của Apple để kiểm tra ngày kích hoạt và kiểm tra thời gian bảo hành của iPhone tại đường dẫn này: https://support.apple.com/my-support . Lưu ý: Cách này áp dụng cho sản phẩm mua chính xác từ hàng, iPhone cũ chính hãng hoặc hàng xách tay.

Bấm vào Sign in to My Support như hình minh hoạ bên dưới.

kiem-tra-thoi-gian-kich-hoat-iphone-1

Bảng đăng nhập Apple ID sẽ hiện ra, tiến hành nhập tài khoản và mật khẩu để kiểm tra thời gian kích hoạt iPhone, iPad.

kiem-tra-thoi-gian-kich-hoat-iphone-2

Sau khi đăng nhập thành công, Bạn sẽ thấy 5 kí tự cuối của số se-ri.

kiem-tra-thoi-gian-kich-hoat-iphone-3

Nếu bạn mua máy cũ hoặc hàng xách tay, bạn nên kiểm tra xem có trùng số se-ri hay không. Để kiểm tra, bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu. Tìm dòng số se-ri và kiểm tra với số se-ri vừa đăng nhập trên website.

kiem-tra-thoi-gian-kich-hoat-iphone-4

Khi đã kiểm tra xong, và số se-ri là trùng nhau thì bấm vào tên thiết bị để kiểm tra thời gian kích hoạt iPhone. Bạn sẽ có những thông tin như tên sản phẩm, ngày kích hoạt. Như hình bên dưới thì sản phẩm là iPhone 7 Plus và ngày kích hoạt là 28/11/2017.

Thông số khi kiểm tra thời gian kích hoạt iPhone

kiem-tra-thoi-gian-kich-hoat-iphone-5

Tiếp tục kéo nội dung xuống để kiểm tra thời gian bảo hành iPhone. Như trong hình, thời gian bảo hành là tới hết ngày 27/11/2018.

kiem-tra-thoi-gian-kich-hoat-iphone-6

Với vài thao tác trên, bạn đã có thể dễ dàng kiểm tra thời gian kích hoạt iPhone cũng như thời gian bảo hành. Nếu thấy hay và hữu ích, hay chia sẻ để mọi người cùng biết. Nếu bạn có thắc mắc, hãy bình luận bên dưới hoặc liên hệ với Thành Trung Mobile để được giải đáp.

Từ khoá tìm kiếm:

  • kiểm tra ngày kích hoạt iPhone
  • cách xem ngày kích hoạt iPhone
  • check bảo hành iphone
Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận