Làm sao để kết nối iPhone 7 với máy tính một cách nhanh chóng?

Làm sao để kết nối iPhone 7 với máy tính một cách nhanh chóng?

Đã là người dùng iPhone, ắt hẳn bạn cũng từng nghe nói đến các dụng cụ hỗ trợ cài nhạc, video, sao lưu, phục hồi dữ liệu… Qua bài viết này, Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối kết nối iPhone 7 với máy tính thông qua hai công cụ hỗ trợ được tin dùng nhất của các fan iPhone.

Hai công cụ đó là: iTunes và iTools (ngoài ra bạn cần có máy tính, iPhone 7, cáp usb của iPhone).

Để sử dụng các công cụ đó, điều trước tiên là bạn phải cài đặt chúng trên máy tính (nếu máy tính đã cài thì chỉ việc mở lên dùng, lưu ý thường xuyên cập nhật cho các công cụ này nhé).

Các bạn có thể download chúng về tại đây: tải iTunes và iTools

Kết nối iPhone 7 với máy tính.

Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn bạn kết nối máy tính và iPhone bằng 2 phần mềm iTunes và iTools

Dùng phần mềm iTunes kết nối iPhone 7 với máy tính:

iTunes ra đời ngày 28/4/2003. Phần mềm này chắc đã quá quen thuộc với bạn, nó được chính nhà phát hành iPhone là Apple tạo ra vì thế khi nhắc đến kết nối iPhone 7 với máy tính là mọi người đều nghĩ đến iTunes đầu tiên.

Đầu tiên hãy mở phần mềm iTunes lên. Tiếp theo dùng cáp cable kết nối máy tính và iPhone 7 (khuyên dùng loại chính hãng đi kèm với máy).

ket-noi-iphone7-tren-may-tinh3

Khi đã kết nối, trên máy tính sẽ xuất hiện thông báo hỏi bạn có cho phép máy tính được quyền truy cập thông tin của iPhone không. Hãy click vào “continue”.

ket-noi-iphone7-tren-may-tinh5


Về phía điện thoại, màn hình máy cũng sẽ hiện lên một thông báo hỏi rằng phần mềm vừa truy cập vào iPhone có đáng tin cậy không? Bạn nhấn “Tin cậy” để tiếp tục.

ket-noi-iphone7-tren-may-tinh7

Như vậy điện thoại của bạn đã kết nối với máy tính thông qua công cụ iTunes.

Kết nối iPhone 7 và máy tính thông qua iTools .

Tuy iTools không phải phần mềm do hãng Apple phát triển nhưng chức năng cũng chả khác gì iTunes. Nhưng điểm lợi thế của iTools là phần mềm này không cần dùng đến tài khoản Apple store mà lại sở hữu giao diện thư mục như của Window khá thân thiện với người dùng.

ket-noi-iphone7-tren-may-tinh8

Để sử dụng iTools, bạn chỉ cần mở nó lên sau đó dùng caple kết nối iPhone 7 với máy tính.

>>> Tham khảo thêm : Làm thế nào khi iPhone 7 bị tắt nguồn đột ngột

Kết nối iPhone 7 với máy tính quá đơn giản đúng không nào. Hãy truy cập vào thanhtrungmobile.vn/tu-van để biết thêm về nhiều thủ thuật hữu ích khác. Thân.

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận