Chọn địa điểm gần bạn để biết giá và giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn.

Lộ diện máy tính bảng Galaxy Tab 4 Advanced sắp được Samsung trình làng

  • Quản trị viên
  • 08/05/2016
  • 0 Bình luận

Bên cạnh những Smartphone tầm trung sắp được Samsung tung ra trong thời gian tới thì hãng này còn đang ấp ủ cho một sản phẩm máy tính bảng có tên Galaxy Tab 4 Advanced với cấu hình nằm trong khúc “tầm trung”. máy tính bảng Galaxy Tab 4 Advanced sắp được Samsung trình làng

Samsung trình làng máy tính bảng Galaxy Tab 4 Advanced

Khi nhắc đến thiết bị công nghệ thông minh của Samsung thì người ta sẽ nghĩ đến ngay dòng Smartphone của hãng với các thiết bị được sử dụng đại trà từ bình dân, tầm trung cho đến cao cấp. Ngược lại, dòng máy tính bảng của Samsung ít được biết đến hơn và điều đó được thể hiện rõ qua doanh số bán ra của thị trường sản phẩm này.

Tuy nhiên, Samsung có lẽ đang muốn tập trung đầu tư một cách “nghiêm túc” vào lĩnh vực này khi hãng đang ấp ủ cho sự ra mắt của chiếc máy tính bảng có tên Galaxy Tab 4 Advanced. Và theo một số thông tin được lộ diện qua phần mềm chấm điểm Geekbench thì Galaxy Tab 4 Advanced sẽ có cấu hình thuộc phân khúc tầm trung, không thực sự hầm hố như tên gọi của nó.

Thông số cấu hình của Galaxy Tab 4 Advanced bằng tiếng Hàn

Thông số cấu hình của Galaxy Tab 4 Advanced bằng tiếng Hàn

Cụ thể hơn, chiếc máy tính bảng này có mã hiệu là SM-T536 với màn hình lớn 10.1 inch và độ phân giải là 1280 x 800 Pixel. Bộ vi xử lý của Galaxy Tab 4 Advanced không qua vượt trội khi tốc độ xung nhịp là 1.6 GHz và dung lượng bộ nhớ RAM chỉ 2 GB, dung lượng bộ nhớ trong là 32 GB. Ngoài ra, người dùng còn có thể mở rộng không gian lưu trữ bằng thẻ nhớ ngoài Micro SD.  Cũng theo nguồn tin này thì Galaxy Tab 4 Advanced sẽ được khởi chạy hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow.

Xuất hiện thông số cấu hình của máy tính bảng Galaxy Tab 4 Advanced sắp được Samsung trình làng

Trước đó , các thiết bị có tên “Advanced” vẫn thường được Samsung tích hợp kết nối LTE-Advanced tốc độ cao. Tuy nhiên trong trường hợp này thì nó không hoàn toàn đúng vì theo hình ảnh được rò rỉ thì máy chỉ được kết nối mạng Wifi. Hiện tại vẫn không ngoại trừ trường hợp Samsung sẽ tiếp tục tung ra nhiều biến thể khác của Galaxy Tab 4 Advanced với cấu hình cao hơn hoặc chí ít sẽ có kết nối mạng LTE-Advanced như truyền thống.

Với sự xuất hiện của sản phẩm máy tính bảng Galaxy Tab 4 Advanced, người dùng vẫn đang rất hy vọng vào lĩnh vực máy tính bảng của Samsung sẽ được phát triển mạnh mẽ và ngày một hoàn thiện hơn nhằm xóa bỏ khoảng cách so với ông lớn Apple bên cường quốc còn lại. Hiện tại vẫn chưa biết rõ giá bán cụ thể cũng như các thị trường sẽ được Samsung phân phối chiếc máy tính bảng này.

Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận