Hướng dẫn chi tiết cách sửa lỗi 14 khi restore iPhone

Hướng dẫn chi tiết cách sửa lỗi 14 khi restore iPhone

Restore iPhone là việc làm khá quen thuộc đối với người dùng iPhone. Tuy nhiên, lỗi 14 khi restore iPhone là một lỗi phần mềm khá hay gặp phải. Trong trường hợp này nên làm như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về lỗi này và cách khắc phục lỗi nhanh chóng.

Nguyên nhân gặp lỗi 14 khi restore iPhone

Khi tiến hành restore iPhone, bạn nhận được thông báo lỗi từ iTunes “The iPhone can not Restored. An Unknown error occurred (14)’’ tức là bạn đã gặp lỗi 14. Nguyên nhân dẫn đến lỗi này thường là do:

- Cáp USB của bạn bị lỏng hoặc không phải cáp Zin của Apple

- Bạn không thực hiện đưa máy về chế độ DFU trước khi tiến hành Restore

- Có thể phiên bản iTunes bạn dùng chưa phải phiên bản mới nhất

- Ngoài ra cũng có thể do phần cứng máy bị lỗi gây nên hiện tượng trên

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng xuất tài khoản Apple ID trên iPhone

Có thể sửa lỗi 14 khi restore iPhone bằng cách nào?

Khi iPhone 6 cũ của bạn gặp lỗi không xác định 14, nếu không có phương pháp khắc phục, lỗi này sẽ vẫn tiếp diễn kể cả khi bạn tiến hành restore lại và điện thoại cũng không sử dụng được do lỗi phần mềm.

Để sửa lỗi, bạn hãy kiểm tra và thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Kiểm tra lại cáp USB của mình xem đã phải cáp Zin của Apple hay chưa, cáp đã cắm chặt hay chưa hoặc đổi sang cổng khác

Bước 2: Thực hiện Update phiên bản iTunes trên máy tính của bạn lên bản mới nhất. Nếu có thể, hãy chuyển sang máy tính khác và thực hiện lại từ đầu

Bước 3: Sau khi kết nối iPhone với máy tính đã bật iTunes qua cổng USB, thực hiện đưa iPhone về chế độ DFU bằng cách nhấn giữ đồng thời nút Home và nút nguồn trong vòng 10 giây rồi thả nút nguồn ra, vẫn giữ nút Home cho tới khi itunes thông báo đã tìm thấy thiết bị.

loi-14-khi-restore-iphone

Nếu bạn đã thực hiện hết các bước trên mà lỗi 14 khi restore iPhone vẫn chưa được khắc phục, rất có thể điện thoại của bạn đã gặp phải lỗi về phần cứng. Lúc này, bạn không nên tiếp tục các biện pháp tự khắc phục mà hãy mang điện thoại tới các trung tâm bảo hành, sửa chữa uy tín để được hỗ trợ.

Trên đây là những thông tin và hướng dẫn sửa lỗi 14 khi restore iPhone, hi vọng bài viết hữu ích cho bạn. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa tìm kiếm:

  • lỗi 14 khi restore iphone 6plus
  • loi 14 khi update ios 10
Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận