Máy tách kính hút khí

Máy tách kính hút khí

Máy tách kính hút khí là một trong những công cụ hỗ trợ không thể thiếu ở các cửa hàng điện thoại giúp hỗ trợ thay sửa màn hình và điện thoại nhanh chóng.

Phân loại máy tách kính điện thoại

Hiện nay trên thị trường có các dòng máy tách chính là máy tách kính điện thoại tự động và máy tách thủ công. Đối với dòng máy tách thủ công thì gồm có hai loại: máy tách kính chân kẹp và máy tách kính hút khí. may tach kinh

Máy tách kính

Đặc điểm của máy là gì?

  • Máy tách kính hút khí là một loại máy tách tối ưu và thích hợp nhất cho các cửa hàng điện thoại bởi nó có khá nhiều ưu điểm và giá thành hợp lý. 
  • Máy tách kính này thường bao gồm cả tùy chỉnh nhiệt độ. Loại máy này có kích thước khá nhỏ gọn và dễ dùng. Máy tách kính này có hai loại thể tách ép màn hình: một loại máy chỉ ép và tách được màn hình nhỏ hơn 7 inch, loại khác có thể tách ép được tất cả các loại màn hình, tablet và tách được cả màn hình 10.1 inch. dac diem cua may tach kinh

Đặc điểm của máy tách kính

  •  Bên canh đó máy tách kính này còn được trang bị thêm tủy chỉnh và hiển thị nhiệt độ giúp người dùng có thể dễ dàng bóc tách keo màn hình. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh các mức nhiệt độ theo tùy ý từ từ 20-101 độ C, các núm xoay tùy chỉnh sẽ có một nút màu đỏ để chuyển đổi 2 mức nhiệt: nhiệt của mâm tách và nhiệt của núm xoay.
  • Mâm tách của máy được làm bằng thép chống gỉ và có độ bên cao, nhìn rất chắc chắn. Mâm tách thường phải có độ bằng phẳng tốt, các lỗ nhỏ để hút khí và nhiêt độ mâm tách phỉa thay đổi nhanh chóng khi người dùng điều khiển núm xoay nhiệt độ. Đặc biệt đối với loại máy tách kính này, máy hút khí tích hợp luôn bên trong của nó giúp đảm bảo màn hình của bạn luôn được nằm cố định 1 chỗ.

Hướng dẫn cách dùng máy tách hút khí

Bước 1: Đặt màn hình điện thoại cần tách lên mâm tách

Bước 2: Máy giúp kẹp và giữ cố định màn hình bằng công cụ có sẵn

Bước 3: Tùy chỉnh nhiệt độ bằng núm đỏ điều khiển để giúp đốt nóng keo và giúp tách mặt kính điện thoại dễ dàng hơn

Bước 4: Dùng chỉ tách kéo lớp kính ra ngoài.

Lưu ý: Mỗi loại màn hình có môt nhiệt độ bóc tách riêng vì thế cần phải điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp và chỉ làm keo dãn nở ra cho dễ tách thôi. Tránh trường hợp sử dụng nhiệt độ quá cao sẽ làm hỏng màn hình điện thoại. So với các loại máy tách kính hiện có trên thị trường thì máy tách kính hút khí được hầu hết các thợ ép kính đang sử dụng máy này và đánh giá rất cao.

>>Xem thêm: máy tách kính thủ công

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận

M
Trần Tùng Mobile
Có ship máy tách kính ko ad
Trả lời     20:39 20/08/2019
t
thaolethanhtrung Quản trị viên
Dạ hiện tại bên em đã ngưng bán mặt hàng này rồi ạ.
Trả lời     10:10 23/08/2019

Thông tin bình luận