Dịch vụ xóa trầy xước mặt kính điện thoại

máy tách kính iphone

Máy tách kính iphone là một trong những dụng cụ không thể thiếu trong thay mặt kính iphone cũng như thay mặt kính iphone và màn hình của các dòng điện thoại smartphone và máy tính bảng khác. Thế nhưng hiện nay có khá nhiều loại máy tách kính iphone trên thị trường và có khá nhiều điểm bán khiến nhiều người không biết đâu là loại máy cần mua và địa chỉ nào mua hàng chất lượng và đáng tin cây. may tach kinh iphone chat luong

Máy tách kính iphone chất lượng

Các loại máy tách kính iphone

Máy tách mặt kính iphone hiện nay trên thị trường được chia làm hai loại là máy tách kính tự động và máy tách kính thủ công. Mỗi loại máy tách kính đều có những ưu và nhược điểm riêng.

Máy tách kính iphone tự động

Máy tách kính tự động là loại máy giúp người dùng thực hiện mọi thao tách kính iphone nhanh chóng và 100% tự động, người dùng chỉ cần đặt màn hình cần tách lên trên mâm tách màn hình là xong.

Ưu điểm của máy tách kính iphone tự động:

  •  Đối với dòng máy tách mặt kính tự động này người dùng có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức để làm việc khác 
  • Bóc tách màn hình, mặt kính khá nhanh chóng và hiệu quả 
  • Bóc tách kính iphone hoàn toàn tự động

Nhược điểm của máy 

  • Chi phí đầu tư máy khá tốn kém. Mỗi chiếc máy tách mặt kính tự động đều có số tiền dao động trong vòng chục triệu 
  • Tuy là tự động nhưng máy chỉ thực hiên 70% công việc còn lai 30% người dùng vẫn phải tự làm

Máy tách kính iphone thủ công:

Đối với loại máy tách mặt kính iphone thủ công thì được nhiều người dùng hơn bởi chi phí khá rẻ và hiệu quả cũng cao. Máy tách thủ công lại được chia làm hai loại là máy tách kính chân kẹp và máy tách hút khí. may tach kinh iphone thu cong

Máy tách mặt kính iphone thủ công

  • Máy tách chân kẹp với cấu tạo 4 chân kẹp vào 4 góc màn hình để cố định màn hình sau đó chỉ cần tách màn hình ra thôi. Tuy nhiên loại này khá thủ công và là thế hệ đầu tiên nên có mức giá rẻ nhưng hiệu quả không cao, không thể cố định được các loại màn hình đã bị vỡ vụn đồng thời bạn cũng cần phải thay chân kẹp theo định kỳ. 
  • Đối với loại máy tách hút khí thì có vẻ được nhiều cửa hàng sử dụng nhiều nhất bởi chi phí hợp lý và được tích hợp thêm một bộ hút cực mạnh giúp màn hình được hút chặt hơn. Đặc biệt người dùng còn có thể tự điều chỉnh nhiệt độ để bóc tách màn hình cho hợp lý.

Địa chỉ mua máy tách kính iphone uy tín

Hiện nay có khá nhiều trung tâm và cửa hàng điện thoại bán máy tách màn hình iphone thế nhưng cúng không thiếu những cửa hàng nhập hàng kém chất lượng và nguồn gốc không rõ ràng. Thậm chí đó là những máy tách mặt kính iphone tự chế và chỉ dán tem giả lên khiến cho người dùng không những không bóc tách màn hình nhanh và chất hơn mà còn ảnh hưởng đến toàn bộ màn hình và gây hư hỏng nặng hơn. Hoặc có thể bị chặt chém nhiều hơn. Vì vậy lựa chọn một địa chỉ uy tín để mua máy tách kính iphone là một lựa chọn sáng suốt.

Thành Trung Mobile là một địa chỉ tin cậy để bạn có thể mua máy tách kính chất lượng. Máy tách kính iphone tại đây luôn được cam kết nhập khẩu chính hãng và được cam kết về chất lượng đảm bảo giúp bạn: 

  • Tiết kiệm thời gian và giảm nhân lực trong thay mặt kính iphone 
  • Mang lại lợi ích kinh tế cao hơn  cho cửa hàng. Thành Trung luôn đảm bảo bảo hành máy trong vòng 12 tháng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy tách màn hình thì hãy liên lạc với Thành Trung Mobile ngay hôm nay nhé!

>>>Xem thêm: Máy tách kính màn hình

Thông tin bình luận

Chọn địa điểm gần bạn !
Để có giá chính xác nhất cho dịch vụ mà bạn tham khảo.