Máy tách kính thủ công

Máy tách kính thủ công

Máy tách kính điện thoại là máy dùng để bóc tách mặt kính và màn hình điện thoại. Máy tách điện thoại giúp đưa màn hình bị hư hỏng ra nhanh chóng và tiện lợi để có thay mặt kính mới chất lượng hơn và dễ dàng hơn. Máy tách kính thủ công

Máy tách kính điện thoại

Hiện nay trên thị trường máy tách mặt kính thường được chia làm hai loại là máy tách kính tự động và máy tách kính thủ công. So với dòng máy tách mặt kính tự động thì máy tách kính thủ công được nhiều của hàng sử dụng hơn bởi giá thành hợp lý và hiệu quả cao.

Ưu điểm của máy tách kính thủ công

  •  hiệu quả cao hơn, tách kính chính xác và an toàn hơn 
  • Chi phí mua máy cũng rẻ hơn khá nhiều so với máy ép kính tự động

Nhược điểm của máy tách kính thủ công

  • Máy tách mặt kính này thì tốn nhiều thời gian và đòi hỏi thợ kỹ thuật phải thao tác nhiều hơn.

Đặc điểm của Máy tách kính thủ công

Máy tách kính thủ công lại được chia thành hai loại là máy tách mặt kính chân kẹp và máy tách mặt kính hút khí. Mỗi loại máy lại có những đặc điểm riêng Máy tách kính thủ công

Tách kính thủ công chất lượng

  •  Máy tách kính chân kẹp là loại máy dùng 4 chân để kẹp vào 4 góc của màn hình nhằm cố định máy sau đó chỉ việc tách mặt kính ra.
  • Máy tách kính hút khí tích hợp bộ tùy chỉnh nhiệt độ: Thay vì dùng 4 chân kẹp thì máy hút khí dùng một bộ hút khí cực mạnh  cực mạnh sẽ hút chặt màn hình lại. Ngoài ra máy còn được trang bị một bộ tùy chỉnh nhiệt độ giúp kỹ thuật viên có thể tự chỉnh nhiệt độ dễ dàng.

Đánh giá về hai loại máy tách kính thủ công

Máy tách mặt kính chân kẹp là đời đầu của loại máy tách thủ công nên khi thực hiện bóc tách màn hình với loại công cụ này thường tốn nhiều thời gian hơn. Hơn thế máy này không thể bóc tách và kẹp chắc chắn được các màn hình bị vỡ nát vụn. Các chân kẹp cũng cần phải thay thế sau một thời gian sử dụng để đảm bảo hiệu quả. Tuy nhiên giá thành loại này khá rẻ. Máy tách kính hút khí thì cho hiệu quả cao hơn có thể căt ép kính chất lượng hơn. Thêm vào đó bộ tự chỉnh nhiệt độ cũng giúp cho thợ sửa chữa dễ dang hơn. Vì thế đây là lựa chọn tối ưu nhất.

Quy trình sử dụng

Sử dụng máy tách thủ công khá đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần làm theo các bước: Bước 1: Đặt màn hình bị hỏng lên mâm tách. Máy tách sẽ tự cố định màn hình điện thoại Bước 2: Tùy chỉnh nhiệt độ để đốt nóng keo giúp dễ tách kính hơn. Lưu ý mỗi loại màn hình có một nhiệt độ đốt nóng keo khác nhau. Không nên chỉnh nhiệt độ quá cao gây hư hại màn hình Bước 3: Dùng chỉ tách lớp keo và mặt kính ra trung-tam-sua-chua-di-dong-thanh-trung-mobile Trong quá trình thay mặt kính màn hình điện thoại để đạt hiệu quả cao nhất và chất lượng nhất thì không thể thiếu sự góp mặt của máy tách kính.

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận