Mẹo mở iPhone 7 không cần bấm nút nguồn

Mẹo mở iPhone 7 không cần bấm nút nguồn

Cách mở iPhone 7 không cần nút nguồn. Bạn có biết ? Nút nguồn là phần cứng được sử dụng với tần suất rất  nhiều nên việc nút nguồn nhanh hỏng, bị liệt không sử dụng được là điều không thể tránh được. Vậy khi nút nguồn bị hỏng, làm thế nào để tắt nguồn, khóa màn hình hay mở nguồn iPhone 7 mà không cần bấm nút nguồn. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách mở iPhone 7 không cần nút nguồn nhé! mo-iphone-7-khong-can-nut-nguon

Cách mở iPhone 7 không cần nút nguồn, khi nút nguồn bị hỏng

Có hai cách để mở nguồn iPhone 7 mà không cần đến nút nguồn

  • Cách thứ nhất: Bạn cần kết nối iPhone với máy tính đã được cài đặt iTunes. Khi kết nối với máy tính đã khởi động iTunes rồi thì iTunes sẽ tự kịch hoạt iPhone và bật nguồn cho máy.
  • Cách thứ hai: bạn có thể sạc pin cho máy, trên màn hình sẽ xuất hiện dòng chữ " slide to unlock", rồi bạn chỉ cần trượt từ trái qua phải là có thể mở iPhone 7 không cần nút nguồn rồi.
Để biết chi tiết giá iPhone 7 Lock hiện bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây.

-mo-khoa-iphone-7-khong-can-bam-nut-nguon Cắm sạc để mở nguồn

Một số mẹo sử dụng iPhone không dùng nút nguồn

Ngoài việc bạn có thể mở iPhone 7 không cần nút nguồn ra thì bạn còn có thể tắt nguồn iPhone 7 không cần nút nguồn và khóa màn hình. Cách thực hiện như sau:

  • Tắt nguồn không cần dùng nút nguồn:

Bạn có thể tắt nguồn bằng phím Home ảo: Mở phím Home ảo, chọn Device >> Lock Screen với bước này bạn đã có thể khóa màn hình lại thay vì việc phai dùng tới nút nguồn. Để tắt nguồn bạn vẫn chọn Device >>> unlock sau đó trên màn hình sẽ hiện lên dòng chữ Slide to powwer off bạn chỉ cần vuốt theo chiều từ trái qua phải là có thể thành công rồi Tắt nút nguồn dùng phần mềm activator trên Cydia.

mo-iphone-7-khong-can-nut-nguon-1 Tắt nguồn bằng phím Home ảo

Để tham khảo thêm các mẹo sử dụng iPhone tối ưu bạn có thể truy cập trên website của Thành Trung Mobile tại mục Thủ thuật 
Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận