Dịch vụ xóa trầy xước mặt kính điện thoại

Mặc cho doanh số “hẳm hiu”, Microsoft vẫn tung ra Smartphone cao cấp hướng vào người dùng doanh nghiệp

Microsoft đang dần “chết” đi nhưng điều này không có nghĩa họ sẽ từ bỏ mà thay vào đó, hãng sẽ tiếp tục ra mắt Smartphone cao cấp nhằm cứu vớt những gì còn sót lại trên Windows Phone. Thông tin cho biết Microsoft vẫn tung ra Smartphone cao cấp hướng vào người dùng doanh nghiệp.

Smartphone cao cấp hướng vào người dùng doanh nghiệp

smartphone huong vao nguoi dung doanh nghiep

smartphone cao cấp hướng vào người dùng doanh nghiệp

Windows Phone là một cái tên không còn xa lạ với bất kỳ ai, được biết đến với dòng Lumia “huyền thoại” trong đó có bộ đôi Lumia 950, 950 XL cao cấp mới được ra mắt gần đây. Mặc dù được đánh giá khá cao trong cách thiết kế, khả năng quản lý tài nguyên, tối ưu hóa hệ thống hay đặc biệt là chất lượng máy ảnh không hề thua kém các nhà sản xuất hàng đầu nhưng Microsoft vẫn dần đưa các thiết bị của họ đi vào “cõi lụy tàn” do hệ điều hành quá nghèo nàn ứng dụng.

Microsoft tung ra smartphone cao cấp

Với việc tung ra bộ đôi Lumia 950 và 950 XL cùng phiên bản Windows 10 Mobile khá nhiều thứ hay ho, Microsoft vẫn hy vọng sẽ cứu vớt được tên tuổi của mình thế nhưng điều đó đã không hề xảy ra. Windows 10 Mobile mặc dù rất tốt nhưng người dùng vẫn rất tiếc do sự hạn chế các tính năng, đặc biệt đối với những ai đang dùng IOS hay Android chuyển sang thì đó quả là một thứ “cực hình”. microsoft tung ra smartphone cao cap

bộ đôi smartphone lumia 950 và 950xl 

Đứng trước những khó khăn phải đương đầu, Microsoft đã phải cắt bỏ rất nhiều nhân sự trong mảng di động hay mới đây hơn đó là bán lại thương hiệu Nokia cho một công ty mới lập tại Phần Lan. Thế nhưng Microsoft vẫn chưa hề có ý dừng lại, thay vào đó hãng sẽ ra mắt một dòng Smartphone mới hướng đến phân khúc cao cấp dành cho những người doanh nghiệp. Trong sự kiện Build Tour gần đây, phó chủ tịch mảng Windows của Microsoft là ông Kevin Gallo đã khẳng định điều đó. microsoft tung ra smartphone cao cap ông Kevin Gallo, phó chủ tịch mảng Windows trong một buổi phát biểu

Cấu hình của smartphone cao cấp sắp ra mắt

Được biết, sản phẩm sắp được ra mắt của Microsoft sẽ có cấu hình cao cấp bao gồm vi xử lý Snapdragon 830, 8 GB dung lượng bộ nhớ RAM và 128 GB cho bộ nhớ trong. Thiết bị này vẫn được hỗ trợ kết nối Continuum giống như trên Lumia 950/ 950 XL gần đây. Ngoài ra, mức giá cho Surface cũng sẽ không hề nhỏ khi hãng đã toan tính máy chỉ dành cho các doanh nghiệp.

>>Có thể bạn quan tâm: Xuất hiện một loại biển báo giao thông mới dành riêng cho tín đồ “nghiện” Smartphone
Tags:   microsoft   doanh nghiep   smartphone  

Thông tin bình luận

Chọn địa điểm gần bạn !
Để có giá chính xác nhất cho dịch vụ mà bạn tham khảo.