Nên mua Samsung Galaxy S8 Plus hay Galaxy Note 7 tân trang

Nên mua Samsung Galaxy S8 Plus hay Galaxy Note 7 tân trang

Hãng điện thoại Samsung Galaxy gần đây rầm rộ chuẩn bị trình làng những siêu phẩm mới không phụ lòng mong đợi của giới yêu công nghệ.

Một bên là chiếc Samsung Galaxy S8 Plus, bên còn lại là chiếc phablet đã từng làm mưa làm gió trên thị trường, tuy nhiên chỉ một lỗi nhỏ của pin mà Galaxy Note 7 đã bị mất tất cả.

Sắp tới đây, Galaxy Note 7 tân trang sẽ được tung ra. Vậy chúng ta nên lựa chọn chiếc Smartphone nào và tại sao? Hãy cùng xem qua các đánh giá dưới đây nhé.

samsung-galaxy-s8-1.jpg

Galaxy S8 Plus mới màn hình cong phủ cạnh

Tổng quan điểm nhấn siêu phẩm Samsung Galaxy S8 Plus

Không làm phụ lòng mong đợi của những người yêu công nghệ chiếc Smartphone Galaxy S8 Plus ra đời với những thông số đáng ấn tượng.

So với chiếc Galaxy Note 7, Samsung Galaxy S8 Plus có màn hình "vô cực" phá vỡ mọi giới hạn màn hình điện thoại trước kia bởi những khung viền. Màn hình Galaxy S8 Plus hình được thiết tkees rộng 6.2", tỷ lệ màn hình 21:9 WHQD, độ phân giải 2960 X1440 pixels giúp hiển thị hình ảnh tối ưu. Bên cạnh đó nút Home ảo được thiết kế tinh tế tạo điểm nhấn ấn tượng.

Ngoài ra không chỉ có cảm biến vân tay, chiếc galaxy S8 Plus còn có chức năng bảo mật võng mạc, nhận diện ánh mắt, khuôn mặt giúp bạn mở khóa màn hình một cách nhanh chóngchỉ trong tích tắc.

samsung-galaxy-s8-2.jpg

Cảm biến vân tay

Điểm nổi trội hơn đáng kể đến đó là cấu hình của Samsung Galaxy S8 PLus so với Galaxy Note 7. 

CPU: Qualcomm Snapdragon 835 hoặc Samsung Exynos 8895. Tốc độ 4 X 2.45 Ghz Kryo & 4 x 1.9 Kryo cho hiệu suất cao hơn 21% sẽ làm các bạn Game thủ không thể làm ngơ. Galaxy S8 Plus.

RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB; Khả năng chống nước hơn 1,5m trong 30 phút, khả năng chống bụi IP68.

Camera trước Selfile trên Samsung Galaxy S8 Plus cho phép khả năng chụp xóa phông và làm mờ hậu cảnh giống như những chiếc máy ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp. 

Giá bán trên thị trường của chiếc Galaxy S8 Plus có giá khoảng 840 USD, tại thị trường Việt Nam sự kiến là 20.99 triệu đồng.

Với giá khoảng 21 triệu đồng Samsung Galaxy S8 Plus hoàn toàn phù hợp với những tính nắng vượt trội mà Galaxy S8 Plus đem lại.

Tìm hiểu ý nghĩa của iPhone 7 màu đỏ là gì?

samsung-galaxy-s8-5-(2).jpg

Samsung Galaxy S8 Plus chống nước vượt trội

Mức giá 18.99 triệu (Giá lúc ra mắt), Note 7 có điểm nhấn gì để đọ sức với Amsung galaxy S8 Plus trong cuộc chiến này?

Thiết kế màn hình của Note 7 có thể khá nép vế so với Samsung galaxy S8 Plus, tuy nhiên chiếc bút S-Pen là điểm nổi bật tại sự khác biệt rất lớn cho với S8 Plus và những chiếc Samrtphone khác. Cây bút S-Pen là vũ khí tối thượng giúp hỗ trợ người dùng tốt hơn S8 Plus khi làm việc.

Khả năng chống nước IP68, cùng được thiết kế bảo mật võng mạc, quét mống mắt

Galaxy Note 7 tân trang đã được cải tiến dung lượng pin, giúp thời gian sử dụng pin kéo dài và sạc nhanh.

Có thể nói rằng, Galaxy Note 7 không hề kém cạnh so với chiếc Samsung Galaxy S8 Plus

Dù thiết kế của chiếc S8 Plus đã hút hồn người dùng, những Note 7 có những khía cạnh không hề đụng hàng với những dòng điện thoại khác.

samsung-galaxy-note7-1.jpg

Galaxy Note 7 tân trang vượt trội

Thật khó để chọn lựa một trong hai, khi cả 2 siêu phẩm đều có những thiết kế vượt trội và độc đáo.

Nếu được chọn, bạn sẽ lấy Galaxy Note 7 tân trang hay chọn Galaxy S8 Plus?

Phân vân giữa hai lựa chọn, thật dễ khiến ta nhớ đến câu thành ngữ của ông cha " Người tám lạng, kẻ nửa cân" Galaxy Note7 tân trang chẳng kém cạnh Samsung Galaxy S8 Plus. Nếu chỉ được chọn 1 trong 2, thì bạn sẽ chọn Galaxy Note 7 hay chiếc Galaxy S8 Plus?

Hãy bày tỏ quan điểm của bạn trong phần bình luận bên dưới nhé.

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận