Dịch vụ xóa trầy xước mặt kính điện thoại

Cuối cùng người dùng Android cũng có thể cài đặt thành công Prisma - ứng dụng giúp bạn hóa thân thành họa sĩ !

Prisma là ứng dụng đang gây sốt trên các diễn đàn, mạng xã hội khi người ta liên tục chia sẻ với nhau những bức ảnh trông như vẽ bằng tay, thế nhưng ít ai ngờ rằng đó lại là một kết quả mà ứng dụng này mang lại. Mặc dù độ “hot” của ứng dụng Prisma là vậy nhưng đáng tiếc chỉ có hệ điều hành IOS mới được hỗ trợ cài đặt ứng dụng này, nhưng nếu không muốn phải cất công chờ đợi bản chính thức, bạn hãy nhanh tay tải bản cài đặt bằng file APK sau đây để hòa chung vào không khí hóa thân thành họa sĩ cực kỳ vui nhộn.

Prisma - ứng dụng giúp bạn hóa thân thành họa sĩ 

ung dung prisma

bức tranh từ ứng dụng Prisma

Prisma mang phong cách chỉnh sửa ảnh khác lạ, độc, đậm chất nghệ sĩ, khác hoàn toàn so với những ứng dụng chỉnh sửa khác. Ngay khi ra mắt không lâu, ứng dụng Prisma đã gây được chú ý khi đi theo phong cách trừu tượng tranh vẽ Picasso, hay lựa chọn biến hóa hình ảnh theo kiểu truyện tranh và phim hoạt hình.

Link tải ứng dụng Prisma

Để tải file APK về cài đặt thủ công trên thiết bị Android (không yêu cầu Root), bạn hãy truy cập vào: Link: https://drive.google.com/file/d/0B_eZcVPtq36dS0UxanUwa3Nsa2M/view

ung dung prisma

ứng dụng prisma hóa thân thành họa sĩ

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Prisma

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn hãy vào mục Cài đặt-> Hệ thống-> Bảo mật-> Không rõ nguồn gốc để đánh dấu chọn vào đó hoặc là Settings->Systems-> Security-> Unknown Sources nếu dùng ngôn ngữ Tiếng Anh. Cuối cùng chỉ cần mở file tải xuống lúc nãy và chờ quá trình cài đặt hoàn tất là xong.

  Từ khóa tìm kiếm liên quan: Ứng dụng Prisma trên hệ điều hành Android Ứng dụng Prisma hóa thân thành họa sĩ Tìm hiểu ứng dụng Prisma

>>>Có thể bạn quan tâm: Phiên bản nâng cấp F1s của Oppo

Tags:   android   Prisma   ứng dụng  

Thông tin bình luận

Chọn địa điểm gần bạn !
Để có giá chính xác nhất cho dịch vụ mà bạn tham khảo.