Dịch vụ xóa trầy xước mặt kính điện thoại

Người dùng IOS sắp được sử dụng ứng dụng camera thông minh nhất thế giới đến từ Microsoft

Với việc mang đến một ứng dụng chụp ảnh thông minh, những thiết bị của Apple sẽ như “hổ mọc thêm cánh” khi người dùng có thể mang lại những bức hình có chất lượng cùng khả năng tùy biến sâu ngay bên trong trình camera mà giao diện mặc định không thể làm được.

Người dùng Ios sắp được sử dụng ứng dụng camera thông minh nhất

Từ trước đến nay, IOS luôn là nền tảng được nhiều nhả sản xuất phần mềm chú trọng đầu tư, ưu ái hơn so với Android. Điển hình là các ứng dụng độc quyền có hàng triệu lượt tải trên cửa hàng App Store nhưng lại không hề có mặt trên Google Play. Lần này lại là một ứng dụng về camera đến từ nhà sản xuất phần mềm Microsoft. camera thong minh nhat the gioi

ứng dụng camera thông minh nhất thế giới

Ứng dụng camera thông minh mang tên Microsoft Pix

Ứng dụng này có tên là ứng dụng camera Microsoft Pix và nó có chức năng chính là tìm ra những bức ảnh tốt nhất và tăng cường chúng sau mỗi lần chụp. Khả năng này đã từng xuất hiện trên một số ứng dụng trước đây nhưng đối với Microsoft Pix, cách thức hoạt động mà nó thực hiện sẽ gây ra nhiều bất ngờ đối với người dùng.

Các chức năng của ứng dụng camera thông minh-Microsoft Pix

Theo chia sẻ từ trang PhoneArena cho biết, trước khi người dùng bấm nút chụp, ứng dụng này đã theo dõi lại toàn bộ những thao tác về lấy nét, chủ thể, khung cảnh và sau khi bấm, nó sẽ tiếp tìm kiếm bức ảnh tốt nhất, điều chỉnh thông số một cách chi tiết, tự động thiết lập ISO, Ev, đồng thời tối ưu hóa tính năng nhận diện khuôn mặt. nguoi dung ios sap duoc su dung ung dung camera thong minh nhat

ứng dụng camera tuyệt vời nhất đến từ microsoft

Đặc biệt hơn là khả năng nhận diện các chuyển động trong khung cảnh định chụp và tự động lưu lại thành một video dạng Looping như tính năng Live Photo của Apple nhưng lại tốn ít dung lượng bộ nhớ hơn.

Nhận xét ứng dụng camera thông minh Microsoft Pix

Microsoft Pix được cho là ứng dụng camera thông minh nhất thế giới kể từ khi nó chính thức ra mắt và người dùng IOS của Apple sẽ được trải nghiệm đầu tiên. Hy vọng hãng sản xuất này sẽ mang chúng đến với nền tảng Android để thêm nhiều người có cơ hội được sử dụng.

>>>Xem thêm thông tin: CAMERA CỦA IPHONE 8

Tags:   microsoft   ứng dụng   camera   apple  

Thông tin bình luận

Chọn địa điểm gần bạn !
Để có giá chính xác nhất cho dịch vụ mà bạn tham khảo.