Dịch vụ xóa trầy xước mặt kính điện thoại

Ơn giời, Smartphone giá 80 ngàn đã quay trở lại rồi !

Freedom 251 là chiếc Smartphone đến từ Ấn Độ có giá bán chỉ 80 ngàn đồng sau một thời gian mất tích do vụ “lùm xùm” từ bản quyền thì hôm nay, thiết bị đó đã chính thức trở lại và sẽ được bán ra vào ngày 30/6 tới đây.

Một chiếc Smartphone chỉ có 80 ngàn liệu bạn có tin không?

chiec smartphone gia chi co 80 ngan viet nam

Mặt sau chiếc Smartphone giá 80 ngàn

Không cái tên nào khác ngoài Freedom 251 được sản xuất bở Ringing Bells, sản phẩm Smartphone có giá rẻ nhất thế giới ở thời điểm ra mắt với 4 đô la Mỹ (tương đương 80 ngàn đồng).

Freedom 251 sự trở lại mạnh mẽ

Tưởng chừng như đã bị “cấm vận” do bị tình nghi là được “độ vỏ” từ sản phẩm của Adcom. Tuy nhiên, khá bất ngờ khi ngày hôm nay, nhà sản xuất thiết bị này lại thông báo Freedom 251 đã quay trở lại và sẵn sàng bán ra 200 ngàn chiếc trong ngày 30 tháng 6 tới đây. sot voi smatrphone chi 80 ngan

Freedom 251 được coi là chiếc Smartphone rẻ nhất thế giới

Vậy sẽ có gì ở trên chiếc Smartphone giá bằng hai bát phở này ?

Với các phương pháp có thể tối giảm một cách tối đa chi phí sản xuất, Ringing Bells đã đưa đến một thiết bị với màn hình 4 inch, vi xử lý 4 nhân cùng bộ nhớ RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB. Đây là bộ cấu hình khá thấp để có thể “cân” các Game đòi hỏi có đồ họa 3D, tuy nhiên, bạn cũng dễ dàng để sử dụng nó với các nhu cầu của bạn hàng ngày như lướt web, nhắn tin hay online mạng xã hội. hinh anh chiec smartphone gia 80 ngan

Hình ảnh mặt trước của Freedom 251

Còn tính năng nào khác ở Freedom 251 hay không?

Freedom 251 được trang bị camera chính có độ phân giải lên tới 3.2 MP với cả đèn Flash nằm ở sau lưng máy. Mặc dù có mức giá rẻ không tưởng nhưng nhà sản xuất này vẫn tích hợp camera trước VAG. Tuy nhiên, nó chỉ xuất hiện để “đủ đội hình” chứ chất lượng Selfie không thể tốt đẹp được. Dung lượng pin có của Freedom 251 là 1.450 mAh, đủ dùng trên một màn hình bé có độ phân giải thấp không tiêu tốn quá nhiều điện năng.

Bộ phụ kiện đầy đủ trong hộp của Freedom 251 

Như vậy, Freedom 251 là chiếc Smartphone đúng nghĩa với các chức năng vốn có từ nghe gọi nhắn tin cho đến lướt web, chụp ảnh hay chơi Game. Tuy nhiên, với mức giá mà nhà sản xuất này bán ra là 4 USD (khoảng 80 ngàn đồng) thì thực sự quá khó để tin nếu như chưa được tận mắt nhìn thấy, tận tay cảm nhận. Nếu có mặt tại Việt Nam, bạn có sẵn sàng để mua một chiếc Freedom 251 để thử một lần hay không ? Vì mức giá của nó chỉ bằng hai bát phở tại Hà Nội mà thôi.

Xem thêm>>>Smartphone màn hình trong suốt

Thông tin bình luận

Chọn địa điểm gần bạn !
Để có giá chính xác nhất cho dịch vụ mà bạn tham khảo.