Bạn đã biết những phần mềm hay cho Note 5 này chưa?

Bạn đã biết những phần mềm hay cho Note 5 này chưa?

Samsung Galaxy Note 5 nổi bật với người dùng nhờ thiết kế bắt mắt, cấu hình mạnh mẽ và bút Spen. Có khá nhiều phần mềm hay cho Note 5 giúp bạn trải nghiệm sự thú vị của cây bút này.

Những phần mềm hay cho Note 5 hoàn toàn miễn phí

Bạn hoàn toàn có thể tải các phần mềm ứng dụng này về máy từ kho ứng dụng CH Play.

1. ArtFlow - Phần mềm hay cho Note 5

ArtFlow là phần mềm dành cho Samsung Galaxy Note 5 cho phép bạn tuỳ chọn từng đầu bút, các loại màu vẽ đa dạng và hỗ trợ cho người dùng khả năng sử dụng layer khác nhau.

phan-mem-hay-cho-note-5

Phần mềm ArtFlow

Với ứng dụng này bạn có thể phân định rõ ràng hơn từng lớp vẽ sau đó ghép chúng lại hoặc chỉnh sửa riêng biệt từng lớp, tránh làm ảnh hưởng tới các phần khác của tác phẩm.

ArtFlow được đánh giá là công cụ hiệu quả nhất trong việc vẽ nhanh hoặc kí hoạ, phác thảo cho người dùng.

2. Autodesk Sketchbook

Đây cũng là một phần mềm hay cho Note 5 dành cho việc vẽ, phác họa..., tuy nhiên, nó hỗ trợ người dùng nhiều tuỳ chỉnh hơn về các công cụ chỉnh sửa.

Sketchbook bao gồm 2 phiên bản: miễn phí và trả phí. Phiên bản miễn phí đủ để bạn thiết kế hay vẽ nên những tác phẩm đơn giản, nếu muốn sử dụng nhiều tính năng chuyên nghiệp hơn, bạn cần phải trả mức phí 4.35 USD/năm.

phan-mem-hay-cho-note-5

Phần mềm Autodesk Sketchbook

>> Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách check IMEI Samsung Note 5

3. One Note

One Note là phần mềm giúp cho người dùng ghi chú nhanh chóng, tiện lợi hơn bao giờ hết nhờ sự hỗ trợ của bút Spen.

Ứng dụng này giúp người dùng ghi chú nhanh lên One Note sau đó lưu trữ những thông tin vừa ghi chép lên hệ thống điện toán đám mây.

phan-mem-hay-cho-note-5

Phần mềm One Note

Điểm đặc biệt nữa là One Note hỗ trợ cả bút nhớ để người dùng ghi chú lại những phần quan trọng nhất đồng thời cho phép tạo liên kết nhanh ngoài màn hình chính. Người dùng có thể truy cập đoạn ghi chú này ngay ngoài màn hình để chỉnh sửa hay chia sẻ.

4. Google Keep

Phần mềm hay cho Note 5 này được xem như là người bạn đồng hành thực hiện nhắc nhở bạn những việc làm đúng địa điểm và đúng cả thời gian.

phan-mem-hay-cho-note-5

Google Keep

Với Google Keep, bạn có thể tiến hành tạo những ghi chú cho hình ảnh, giọng nói khi muốn ghi âm. Nó sẽ thực hiện phiên ghi âm và ghi nhớ rồi tiến hành cung cấp thông tin cần thiết nhất khi bạn muốn tìm.

5. Scribble Racer 

Scribble Racer là một phần mềm hay cho Note 5, được thiết kế dành riêng cho những sản phẩm có bút cảm ứng.

Để chơi trò chơi này, bạn sử dụng chiếc bút S Pen sau đó vượt qua các chướng ngại vật và thu thập phần thưởng xung quanh trên đường đi.

phan-mem-hay-cho-not

Game Scribble Racer 

Bút Spen không những được thiết kế để phục vụ cho việc ghi chép, công việc mà còn sử dụng hữu hiệu để giải trí. Các phần mềm trên được ứng dụng dành riêng cho những chiếc điện thoại có bút cảm ứng như Spen của Note 5.

Với các chia sẻ trên, hi vọng bạn có thể cập nhật cho mình phần mềm hay cho Note 5 để trải nghiệm trên chiếc smartphone này nhé.

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận