TOP 05 phần mềm nghe nhạc hay cho Android được yêu thích nhất 2021

TOP 05 phần mềm nghe nhạc hay cho Android được yêu thích nhất 2021

Hiện nay, nghe nhạc là nhu cầu không thể thiếu của mọi người trong cuộc sống hiện tại. Vì vậy, những phần mềm nghe nhạc hay cho Android lần lượt ra đời để phục vụ cho nhu cầu của người dùng. Dưới đây là 5 ứng dụng nghe nhạc hay và hoàn toàn miễn phí cho người dùng Android.

Tổng hợp 5 phần mềm nghe nhạc hay cho Android

Ngoài việc hỗ trợ nghe nhạc, các ứng dụng sau đây còn giúp bạn lưu trữ các bài hát và nhiều thứ khác nữa.

Shuttle music player

phần mềm nghe nhạc Shuttle music player điện thoại Android

Ngoài ra, Shuttle còn có tính năng hẹn giờ tắt nhạc khi đi ngủ, tự động tắt/ chơi nhạc khi cắm hoặc rút tai nghe. Hơn thế nữa, tính năng giúp Shuttle thu hút người dùng đó là bộ cân bằng sáu ban nhạc cùng với hệ thống tải về tự động cho tác phẩm và lời bài hát. Shuttle có thiết kế giao diện đẹp mắt, trực quan và dễ nhìn. Điều quan trọng nằm ở ứng dụng này chính là có hỗ trợ tiếng Việt, giúp người dùng sử dụng ứng dụng dễ dàng hơn.

Link tải phần mềm Shuttle Music Player cho Android

MixZing

Phần mềm nghe nhạc Mixzing cho hệ điều hành Android

Hơn nữa, điều khiến cho người dùng yêu thích ứng dụng này là tính năng hiển thị lời bài hát khi đang ở chế độ màn hình khoá và tính năng phát bài hát theo tâm trạng cực kì độc đáo. Trải nghiệm Mixzing và bạn sẽ không còn muốn sử dụng ứng dụng khác nữa.

Mixzing là ứng dụng nghe nhạc cho Android với giao diện cực kì dễ nhìn, dễ sử dụng và không tốn nhiều dung lượng. Với tính năng widget, người dùng có thể cài đặt một biểu tượng trên màn hình điện thoải để truy cập nhanh hơn.

Link tải ứng dụng Mixzing cho Android

JetAudio

phần mềm nghe nhạc Jetaudio cho Android

Một trong những tính năng hay nhất là Equalizer. Với 32 bộ equalizer, bạn có thể tuỳ chọn cường độ âm thanh của riêng bạn, tuỳ biến bộ chỉnh âm 10/20 bands cùng với những tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá. JetAudio là phần mềm nghe nhạc hay cho Android và PC được nhiều người biết đến nhất.

Link tải ứng dụng này tại đây.

Rocket

phần mềm nghe nhạc rocket cho Android

Điều duy nhất làm ứng dụng trở nên nổi bật đó là ứng dụng cho pháp bạn phát nhạc thông qua những thiết bị khác. Ứng dụng hỗ trợ tuỳ chỉnh âm thanh theo sở thích của riêng bạn. Tự động hiển thị lời bài hát và cho phép chuyển bài ngay cả khi đang ở màn hình khoá.

Google Play Music

phần mềm nghe nhạc Google Play Music cho Android

Ứng dụng nghe nhạc miễn phí Google Play Music trên CH Play

Số lượng bài hát tối đa bạn có thể lưu trữ là 50.000 bài. Nếu bạn muốn tìm nơi lưu trữ cho những bài hát yêu thích của bạn thì Google Play Music sẽ là lựa chọn số 1 với con số lưu trữ lí tưởng này.Với người dùng Android, Google Play Music là ứng dụng mà bạn không nên bỏ qua. Với tính năng tự động tải danh sách bài hát lên máy chủ của Google Play Music, người dùng có thể đồng bộ và tải lại danh sách thông qua những thiết bị được hỗ trợ bởi ứng dụng này.

Các bạn có thể tham khảo link tải Google Play Music theo đường dẫn này

Trên đây là 5 phần mềm nghe nhạc hay cho Android hay nhất tới thời điểm hiện tại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng với những thông tin mà Thành Trung Mobile cung cấp cho bạn.

Từ khoá tìm kiếm

  • phần mềm nghe nhạc tốt nhất
  • trình nghe nhạc cho android
  • ứng dụng nghe nhạc miễn phí
  • App nghe nhạc Android
  • Phần mềm nghe nhạc trên Android
  • Phần mềm nghe nhạc cho Android
Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận