Phần mềm quay màn hình iPhone cực đỉnh

Phần mềm quay màn hình iPhone cực đỉnh

Làm thế nào để bạn có thể quay màn hình iPhone trên chính chiếc điện thoại của mình?

Thông thường bạn vẫn dùng camera của iPhone để ghi lại những khoảnh khắc xảy ra xung quanh bạn, nhưng việc quay lại video màn hình điện thoại của chính mình thì camera của điện thoại không thể làm được, trừ khi bạn dùng một thiết bị quay ngoài.

Vậy phần mềm nào giúp bạn có thể quay màn hình iPhone một cách dễ dàng và thuận tiện? Thành Trung Mobile chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những phần mềm ứng dụng siêu khủng và dễ dàng sử dụng. Hãy chú ý dõi theo để biết cách cài đặt và sử dụng phầm mềm quay video màn hình iPhone nhé!

quay-man-hinh-iphone-1-1.jpg

Ứng dụng giúp bạn quay lại màn hình điện thoại iPhone

Các phần mềm quay màn hình iPhone siêu đỉnh

Có rất nhiều ứng dụng có thể giúp bạn dễ dàng ghi hình lại những thao tác tiến hành trên chiếc điện thoại của mình. Tuy nhiên không phải ứng dụng nào cũng có thể sử dụng trên iPhone ( hệ điều hành iOS) và không phải ứng dụng nào cũng được tải miễn phí. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn một số phần mềm được giới công nghệ cài đặt và tin dùng nhiều nhất: 

- Phần mềm ứng dụng Display Recorder có thể cho bạn quay màn hình điện thoại iPhone ngay cả khi chiếc điện thoại của bạn sử dụng hệ điều hành iOS 8, tuy nhiên chiếc iPhone của bạn cần phải được Jailbreak.

- Phần mềm quay màn hình iPhone Shou có thể sử dụng cho iPhone chưa được Jailbreak.

- Hoặc ứng dụng quay màn hình điện thoại Air Shou.

quay-man-hinh-dien-thoai-iphone.jpg

Phần mềm quay màn hình điện thoại Display Recorver

Cách cài đặt của sử dụng phần mềm quay màn hình iPhone 

Với 3 ứng dụng quay màn hình điện thoại iPhone vừa kể ở trên, bài viết này xin hướng dẫn chi tiết, cụ thể các bước cài đặt và sử dụng 2 ứng dụng miễn phí không cần iPhone phải Jailbreak cho người dùng dễ sử dụng hơn.

Xem thêm: Giá điện thoại iPhone 5s lock bao nhiêu tiền?

1.Phần mền quay màn hình điện thoại Shou

Để tải phần mềm này cho chiếc iPhone, bạn truy cập vào địa chỉ http://iEmulators.com và ấn chọn Apps >> tìm ứng dụng Shou, kích chọn vào ấn tải ứng dụng về máy.

quay-man-hinh-iphone-2.jpg

Tìm ứng dụng Shou để tải về điện thoại

Để tải ứng dụng quay màn hình iPhone này, bạn ấn chọn Install. Sau khi hệ thống tải và cài đặt xong cho iPhone. Bạn hãy mở và đăng nhập tài khoản của mình trên Shou. Nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy tạo ngay một tài khoản mới trên ứng dụng.

quay-man-hinh-iphone-3.jpg

Tải và đăng nhập vào ứng dụng Shou

Ứng dụng được tải về và đăng nhập thành công, lúc này bạn đã có thể sử dụng ứng dụng một cách dễ dàng. Để quay màn hình iPhone bạn chỉ cần ấn chọn nút Start Recoding. 

quay-man-hinh-iphone-4.jpg

Đăng nhập tài khoản vào Shou và ấn Start Recording để quay màn hình điện thoại

Để xem lại những video đã quay, bạn ấn chọn mục Recordings, nơi đây sẽ hiển thị tất cả các video mà bạn đã quay, chỉ cần ấn chọn vào video mà bạn muốn xem lại.

2.Quay màn hình iPhone bằng ứng dụng Air Shou

Cũng giống như phần mềm Shou, ứng dụng này giúp bạn có thể quay màn hình điện thoại trên iPhone mà không cần phải Jailbreak máy. Các bước cài đặt và sử dụng Air Shou như sau:

Bạn có thể mở Safari, truy cập vào http://iemulators.com/ tìm ứng dụng Air Shou rồi ấn chọn tải về. Cách thứ 2, bạn có thể truy cập vào  Zestia.lmdinteractive.com rồi chọn Install Zestia để tải Zestia về máy, Zestia là phần mềm kho ứng dụng, nó giống như Cydia.

quay-man-hinh-iphone-6.jpg

tải Zestia cho iPhone

 Sau đó bạn chọn Cài đặt trong trang Cài đặt cấu hình, tiếp đó là nhập mã PIN điện thoại của

quay-man-hinh-iphone-7.jpg

Cài đặt Zestia về điện thoại

Tiếp tục cài đặt đến khi thiết bị báo đã cài đặt thành công phần mềm quay màn hình iPhone Air Shou

quay-man-hinh-iphone-8.jpg

Đã cài đặt phần mềm Zestia thành

Sau khi đã cài đặt thành công phần mềm Zestia bạn trở lại màn hình chính và mở phần mềm ra. tìm chọn ứng dụng AirShou ở mục All Applications. Tiếp theo bạn ấn chọn tải ứng dụng về bằng cách ấn chọn mục Here To Install

quay-man-hinh-iphone-10.jpg

Dowload ứng dụng quay video màn hình iPhone về máy

Sau khi tải ứng dụng hoàn tất, bạn cần vào Cài đặt >> Cài đặt chung >> Quản lý cầu hình & Thiết bỊ >> Beijing.. >> Tin cậy để cho phép ứng dụng quay màn hình iPhone hoạt động.

quay-man-hinh-iphone-11.jpg

Tiến hành cài đặt ứng dụng AirShou trên cho máy

Để sử dụng AirShou để quay màn hình iPhone rất đơn giản. Bạn chỉ cần mở ứng dụng bấm nút Record >> Đặt tên cho video, chọn chế độ quay dọc hay ngangm độ phân giải là bao nhiêu >> ấn Next step, rồi vuốt từ dưới màn hình lên và nhấn vào AirPlay >> AirShou, kích hoạt Phản chiếu là bạn đã có thể quay video màn hình điện thoại rồi.

quay-man-hinh-iphone-12.jpg

Ấn chọn Record và một số tiêu chí quay màn hình

Bạn có thể ấn Stop bất kỳ khi nào muốn kết thúc video

quay-man-hinh-iphone-14.jpg

Ấn Stop để kết thúc video

Trên đây là các bước để sử dụng các phần mềm quay màn hình iPhone,chúc các bạn thành công, nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ với mọi người cùng sử dụng nhé!

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận

C
Mai Chi
Airshou có dùng đc cho ip 5 thường k ạ? Em tải về đến bước phản chiếu airplay thì bị lỗi
Trả lời     22:41 15/03/2020
t
thaolethanhtrung Quản trị viên
Dạ liên quan đến Jailbreak máy anh/chị vui lòng cmt trực tiếp trên kênh youtube có admin hỗ trợ ạ
Trả lời     10:34 31/03/2020

Thông tin bình luận