Samsung Galaxy S8 bị tra tấn đủ kiểu nhưng không nổ

Samsung Galaxy S8 bị tra tấn đủ kiểu nhưng không nổ

Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 Plus là bộ đôi đang rất hot trên thị trường với số lượng đặt hàng trước đạt mức kỉ lục tại Việt Nam. Với thiết kế đột phá, tích hợp nhiều tính năng mới, bộ đôi này được hứa hẹn sẽ mang lại doanh số khủng cho Samsung sau nỗi thất vọng Samsung Galaxy Note 7.

test-samsung-galaxy-s8

Bộ đôi Samsung S8/S8+Tuy nhiên một số người dùng vẫn lo lắng rằng liệu S8/S8+ có trở thành “quả bom” như Note 7 hay không. Kênh Youtube JerryRigEverything đã có trên tay chiếc siêu phẩm này và tiến hành thử nghiệm các màn tra tấn: cào xước, đốt cháy, đập và bẻ cong… để kiểm tra độ bền.

Và kết quả thật sự vượt ngoài mong đợi của người dùng, chiếc smartphone này thật sự rất cứng cáp, vượt qua được các màn tra tấn và không hề phát nổ.

Sửa chữa điện thoại

 Với việc trang bị cường lực thế hệ mới Gorilla Glass 5, khả năng chống trầy xước của S8 vô cùng ấn tượng, dù bị rạch khá nhiều đường nhưng dấu vết để lại thì rất nhỏ. Từ mặt trước, mặt sau, mặt kính camera cho đến đèn Flash Led đều chống xước cực tốt. Ngay cả khi phần cảm biến vân tay bị trầy xước đi nữa thì nó vẫn thực hiện nhiệm vụ cảm biến tốt như thường.

Với thử nghiệm đốt cháy màn hình, Galaxy S8 dễ dàng vượt qua thử thách này. Sau 30 giây đốt cháy màn hình bằng ngọn lửa trực tiếp, màn hình của Samsung Galaxy S8 vẫn hoạt động tốt. Khi đến lần thứ 3 thì màn hình mới gặp vấn đề.

Điều đáng nói ở đây chính là dù bị đốt bằng lửa trực tiếp với lượng nhiệt lớn nhưng trên màn hình không để lại bất cứ dấu vết gì. So với Note 7, S8 cứng cáp và an toàn hơn rất nhiều.

Thử thách cuối cùng là việc bẻ cong, siêu phẩm S8 lại vượt qua dễ dàng. S8 tỏ ra không hề có gì khác biệt so với lúc trước khi bẻ cong. Độ bền của chiếc smartphone này thật sự rất ấn tượng!

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận