Samsung Galaxy S8 sẽ được xuất hiện với màn hình 5.5 inch, độ phân giải 4K?

Samsung Galaxy S8 sẽ được xuất hiện với màn hình 5.5 inch, độ phân giải 4K?

Chỉ mới ra mắt bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge được một thời gian ngắn nhưng những thông tin rò rỉ về mẫu điện thoại cao cấp kế nhiệm Galaxy S8 đã rục rịch xuất hiện. Cùng tìm hiểu thông tin Samsung Galaxy S8 sẽ được xuất hiện với màn hình 5.5 inch, độ phân giải 4K qua bài viết dưới đây nhé.

Rục Rịch xuất hiện điện thoại Samsung Galaxy s8 

Galaxy S7 ra đời đã tạo nên một cơn “bão” cho thị trường Smartphone trên toàn thế giới bởi những gì mà thiết bị này mang lại vô cùng xuất sắc so với nhu cầu trải nghiệm của người dùng hiện nay. Và với chiếc bóng của gã khổng lồ Galaxy S7 thì liệu năm sau, Samsung sẽ tạo nên một sản phẩm có tên Galaxy S8 như thế nào ? Nó có thực sự đột phá giống như hãng đã làm trên chiếc Galaxy S7 so với S6 hay không ? samsung galaxy s8 xuat hien

Concepct Galaxy S8

 Mới trong ngày hôm nay (08/6), một nguồn tin đáng tin cậy của Samsung đã tiết lộ thông tin ban đầu về chiếc Flagship năm sau của nhà sản xuất hàng đầu Hàn Quốc. Theo đó, Galaxy S8 sẽ được trang bị một màn hình lớn đến 5.5 inch thay vì 5.1 inch hiện tại trên Galaxy S7. Ngoài ra, độ phân giải cũng được nâng từ QHD lên UHD (4K) hứa hẹn sẽ cho khả năng hiển thị sắc nét hơn nhiều khi mật độ điểm ảnh đạt 806 ppi, vượt xa mức cảm nhận của mắt người.

Thiết kế màn hình và độ phân giả 4k của Samsung Galaxy S8

Nếu để ý quy luật của sự phát triển qua các năm có thể nhận ra Samsung đang ngày càng cải tiến màn hình của dòng Galaxy S một cách rõ ràng. Cụ thể, chiếc Galaxy S3 được ra đời với độ phân giải HD 720p, qua thế hệ S4 và S5 Samsung đã cải tiến chúng lên thành Full HD, và đến lượt S6, S7 sẽ có chung độ phân gải QHD (2K). Như vậy, nhiều khả năng Galaxy S8 và S9 sẽ có độ phân giải 4K sắc nét vốn đã được Sony mở màn trong trào lưu chạy đua về độ phân giải màn hình trên chiếc Xperia Z5 hồi năm ngoái. samsung galaxy s8 xuat hien

samsung galaxy s8 xuất hiện với màn hình 5.5 inch

Trước đó, một số thông tin về camera của Galaxy S8 cũng được rò rỉ khi Samsung đang nghiên cứu và phát triển một cảm biến CMOS dành cho điện thoại  với kích thước lớn đến 1/1.7 inch và độ mở của ống kính chạm ngưỡng F/1.4. So sánh với Galaxy S7 hay S7 Edge chỉ có kích thước cảm biến 1/2.,5 inch và khẩu độ F/1.7 thì chúng ta sẽ thấy ngay sự khác biệt rõ rệt. Hiện vẫn còn quá sớm để tiên đoán về những gì Samsung sẽ làm ở trên chiếc Galaxy S8, những gì người dùng cần làm bây giờ là hướng sự quan tâm dành cho siêu phẩm sắp được ra mắt mang tên Galaxy Note 6.

>>>Xem thêm:Android 6.0 trên các thiết bị Samsung Galaxy, người dùng cần phải làm gì ?" href="https://thanhtrungmobile.vn/xuat-hien-loi-cap-nhat-android-6-0-tren-cac-thiet-bi-samsung-galaxy.html" rel="bookmark">Xuất hiện lỗi cập nhật Android 6.0 trên các thiết bị Samsung Galaxy, người dùng cần phải làm gì ?

Thông tin này có hữu ích không?
Tác giả: Bùi Đình Quý
- Nhu cầu sửa chữa điện thoại của người dân ngày càng tăng, đi kèm với đó cũng là sự ra đời của rất nhiều trung tâm sửa chữa lớn nhỏ. Để duy trì vị thế của một thương hiệu sửa chữa uy tín như: THÀNH TRUNG MOBILE tại TPHCM là không hề dễ dàng !!! - Tập thể Thành Trung Mobile nói chung và cá nhân mình nói riêng luôn hướng tới mục tiêu: "Tất cả vì quyền lợi khách hàng" đã được đề ra từ khi thành lập cửa hàng. Những thủ thuật công nghệ, máy móc kỹ thuật và dịch vụ mới nhất luôn được cập nhật để theo kịp với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Chính vì thế nếu bạn cần tra khảo thông tin giá chính xác cho các dịch vụ hoặc cần hỏi đáp thủ thuật sử dụng như: cách chụp màn hình các dòng điện thoại, jailbreak iPhone, xử lý các lỗi trên tai nghe Airpods, vv... đừng ngần ngại tương tác với mình hoặc gọi ngay theo số Hotline 0909.650.650 nhé!
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận