Samsung Galaxy S8 sẽ được xuất hiện với màn hình 5.5 inch, độ phân giải 4K ?

Samsung Galaxy S8 sẽ được xuất hiện với màn hình 5.5 inch, độ phân giải 4K ?

Chỉ mới ra mắt bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge được một thời gian ngắn nhưng những thông tin rò rỉ về mẫu điện thoại cao cấp kế nhiệm Galaxy S8 đã rục rịch xuất hiện. Cùng tìm hiểu thông tin Samsung Galaxy S8 sẽ được xuất hiện với màn hình 5.5 inch, độ phân giải 4K qua bài viết dưới đây nhé.

Rục Rịch xuất hiện điện thoại Samsung Galaxy s8 

Galaxy S7 ra đời đã tạo nên một cơn “bão” cho thị trường Smartphone trên toàn thế giới bởi những gì mà thiết bị này mang lại vô cùng xuất sắc so với nhu cầu trải nghiệm của người dùng hiện nay. Và với chiếc bóng của gã khổng lồ Galaxy S7 thì liệu năm sau, Samsung sẽ tạo nên một sản phẩm có tên Galaxy S8 như thế nào ? Nó có thực sự đột phá giống như hãng đã làm trên chiếc Galaxy S7 so với S6 hay không ? samsung galaxy s8 xuat hien

Concepct Galaxy S8

 Mới trong ngày hôm nay (08/6), một nguồn tin đáng tin cậy của Samsung đã tiết lộ thông tin ban đầu về chiếc Flagship năm sau của nhà sản xuất hàng đầu Hàn Quốc. Theo đó, Galaxy S8 sẽ được trang bị một màn hình lớn đến 5.5 inch thay vì 5.1 inch hiện tại trên Galaxy S7. Ngoài ra, độ phân giải cũng được nâng từ QHD lên UHD (4K) hứa hẹn sẽ cho khả năng hiển thị sắc nét hơn nhiều khi mật độ điểm ảnh đạt 806 ppi, vượt xa mức cảm nhận của mắt người.

Thiết kế màn hình và độ phân giả 4k của Samsung Galaxy S8

Nếu để ý quy luật của sự phát triển qua các năm có thể nhận ra Samsung đang ngày càng cải tiến màn hình của dòng Galaxy S một cách rõ ràng. Cụ thể, chiếc Galaxy S3 được ra đời với độ phân giải HD 720p, qua thế hệ S4 và S5 Samsung đã cải tiến chúng lên thành Full HD, và đến lượt S6, S7 sẽ có chung độ phân gải QHD (2K). Như vậy, nhiều khả năng Galaxy S8 và S9 sẽ có độ phân giải 4K sắc nét vốn đã được Sony mở màn trong trào lưu chạy đua về độ phân giải màn hình trên chiếc Xperia Z5 hồi năm ngoái. samsung galaxy s8 xuat hien

samsung galaxy s8 xuất hiện với màn hình 5.5 inch

Trước đó, một số thông tin về camera của Galaxy S8 cũng được rò rỉ khi Samsung đang nghiên cứu và phát triển một cảm biến CMOS dành cho điện thoại  với kích thước lớn đến 1/1.7 inch và độ mở của ống kính chạm ngưỡng F/1.4. So sánh với Galaxy S7 hay S7 Edge chỉ có kích thước cảm biến 1/2.,5 inch và khẩu độ F/1.7 thì chúng ta sẽ thấy ngay sự khác biệt rõ rệt. Hiện vẫn còn quá sớm để tiên đoán về những gì Samsung sẽ làm ở trên chiếc Galaxy S8, những gì người dùng cần làm bây giờ là hướng sự quan tâm dành cho siêu phẩm sắp được ra mắt mang tên Galaxy Note 6.

>>>Xem thêm:Xuất hiện lỗi cập nhật Android 6.0 trên các thiết bị Samsung Galaxy, người dùng cần phải làm gì ?

Thông tin này có hữu ích không?
Tác giả: Bùi Đình Quý
Kỹ thuật viên sửa chữa phần cứng và phần mềm tại Thành Trung Mobile. Sở thích của mình là công nghệ, câu cá và du lịch.
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận