Dịch vụ xóa trầy xước mặt kính điện thoại

Samsung sẽ là nhà sản xuất tiếp theo bỏ đi App Drawer trên giao diện của mình ?

App Drawer là thứ vốn dĩ đã có từ lâu đời trên mỗi thiết bị Android nói chung và Samsung nói riêng. Tuy nhiên, với hình ảnh lộ diện mới đây cho thấy, dường như hãng điện tử Hàn Quốc đang muốn  xóa bỏ nó để trở nên tối ưu hơn trên giao diện TouchWiz độc quyền của mình. Thông tin cho biết Samsung sẽ là nhà sản xuất tiếp theo bỏ đi App Drawer trên giao diện của mìnhCùng tìm hiểu nhé.

Samsung bỏ đi App Drawer trên giao diện của mình

samsung se la nha san xuat tiep theo bo di app drawer

Samsung có thể sẽ bỏ đi App Drawer trên giao diện mới

Như chúng ta đã từng biết, App Drawer (giao diện có Menu) là thứ đã tạo nên nét riêng cho hệ điều hành Android kể từ thời khai sinh mãi đến tận bây giờ. Đây cũng là cách để người ta phân biệt dễ dàng nhất giữa hệ điều hành mở Android với IOS khi theo Apple, hãng đã tạo nên những thiết bị của mình với giao diện không có Menu mở rộng, tức nghĩa các icon sẽ được bày sẵn ra giữa Home Screen. Chính vì nét riêng biệt này đã tạo nên cái đặc trưng cho mỗi hệ điều hành không chung huyết thống.

Thông tin các nhà sản xuất di động ngoài Samsung bỏ AppDrawer

Không  những Apple, hiện nay đã có nhiều nhà sản xuất có ý định bỏ App Drawer để mang đến một giao diện phẳng hơn, trong đó đặc biệt kể đến các thương hiệu Trung Quốc như “Apple Châu Á – Xiaomi” hay mới đây hơn nữa là một sản phẩm đến từ Hàn Quốc đó là Flagship LG G5. Và nối tiếp người bạn láng giềng LG, Samsung phải chăng cũng đang có ý định từ bỏ App Drawer trên giao diện TouchWiz khi một số hình ảnh rò rỉ mới đây của người dùng trên các phiên bản thử nghiệm đã xuất hiện. samsung se la nha san xuat tiep theo bo di app drawer

Hình ảnh từ người dùng Samsung tại Hàn Quốc và Samsung cho thấy các icon đã bày ra toàn bộ ngoài màn hình

Theo trang web PLAYfuldroid.com đã đăng tải, một số người dùng Galaxy Note 5 ở Hàn Quốc và Trung Quốc đã được thử nghiệm giao diện TouchWiz mới với không Menu mở rộng, tất cả đều được đưa ra màn hình chính giống như giao diện vẫn từng thấy trên các thiết bị iPhone. Theo dự kiến, đến tháng 8, các Model tiếp theo bao gồm Galaxy S6, Galaxy S6 edge, Galaxy S6 edge Plus, Galaxy S7, Galaxy S7 edge sẽ được sử dụng phiên bản chính thức này.

samsung se la nha san xuat tiep theo bo di app drawer

Thanh thông báo không có nhiều thay đổi, ngoại trừ hiệu ứng mờ nền ở phía sau

 Và một trong số những hình ảnh rò rỉ này rất có thể đó là giao diện của chiếc Phablet Galaxy Note 7 sắp được ra mắt. Nếu điều này là sự thật thì sẽ có không ít người luyến tiếc khi mất đi App Drawer, thứ vốn đã quá quen thuộc với người dùng Samsung bấy lâu nay. Ngược lại, có thể phiên bản giao diện mới này sẽ được trau chuốt lại một cách tối ưu hơn giúp các sản phẩm của Samsung có được thao tác mượt mà và ít ngốn RAM hệ thống hơn khi sử dụng.

>>Xem thêm:Không chỉ IOS, Android cũng sắp có iMessage độc quyền từ Apple
Tags:   app drawer   giao dien   samsung  

Thông tin bình luận

Chọn địa điểm gần bạn !
Để có giá chính xác nhất cho dịch vụ mà bạn tham khảo.