Chọn địa điểm gần bạn để biết giá và giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn.

Samsung sẽ ra mắt Galaxy X với màn hình gập, trang bị độ phân giải 4K vào năm 2017 ?

  • Quản trị viên
  • 15/05/2016
  • 0 Bình luận

Nổi tiếng với màn hình AMOLED, Samsung không chỉ bạo dạn đưa ra các mẫu màn hình cong hai cạnh mà hãng sản xuất đình đám xứ Hàn này còn sắp sửa tung ra một dòng Smartphone mới với khả năng gập màn hình – đó chính là Samsung Galaxy X.

Sự ra đời của thế hệ màn hình gập mở đầu với Samsung Galaxy X

Man hinh cong cua samsung galaxy x  

Samsung nổi trội nhờ các thế hệ màn hình cong, vậy với với màn hình gập của Samsung Galaxy X điều gì sẽ xảy ra?

Bạn có biết đến chiếc Galaxy Note Edge của Samsung được tung ra thị trường sau khi chiếc Note 4 ra đời hay không ? Đây là thiết bị có màn hình cong ấn tượng đầu tiên của Samsung, tuy nhiên nó chỉ được làm cong một bên và cho đến nay, Note Edge thực sự vẫn chưa bức phá và thành công cho lắm. Tưởng chừng như một sản phẩm “bom xịt” đó chỉ là hư vô nhưng không, chính nó đã làm tiền đề cho Samsung mạnh dạn mang đến chiếc Galaxy S6 Edge màn hình cong hai cạnh và giờ đây là chiếc S7 Edge thành công rạng rỡ. Và một lần nữa, Samsung lại thể hiện sự khác biệt, tiên phong của mình khi dự định mang đến chiếc Samsung galaxy X với màn hình có thể gập lại được.

Ra mat samsung galaxy X

Màn hình với khả năng gập cong ấn tượng trên Samsung Galaxy X

  Trong quá khứ, những chiếc điện thoại màn hình cong đã không ít khi xuất hiện nhưng một thiết bị có khả năng gập màn hình thì lại hiếm thấy hơn rất nhiều. Và qua năm 2017, Samsung sẽ bổ nhiệm thêm trong danh sách Series Smartphone của mình với Samsung Galaxy X. Và ngoài việc có thể gập cong, duỗi thẳng màn hình, sản phẩm này còn được sở hữu độ phân giải 4K tương tự như trên Sony Xperia Z5.

Samsung Galaxy X sự kiến sẽ được ra đời vào năm 2017

Trước đó Samsung đã từng nhắc đến dự án “Project Valley” nhằm nghiên cứu màn hình gập trên Smartphone nhưng chúng ta vẫn chưa biết cụ thể là thiết bị nào, và giờ đây câu trả lời đã được giải đáp với mẫu Samsung Galaxy X năm 2017. Hiện nay thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy X vẫn chưa được tiết lộ, hy vọng sản phẩm này sẽ được Samsung tích hợp một sức mạnh khổng lồ với chip xử lý hàng đầu, bộ nhớ RAM lớn nhất có thể để nó trở nên hoàn hảo hơn ngoài ưu thế màn hình gập ấn tượng.

Tham khảo thêm: Thay màn hình Galaxy S7

Tags:   samsung   samsung galaxy  
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận