Dịch vụ xóa trầy xước mặt kính điện thoại

Samsung tiếp tục để lộ thông số cấu hình của Galaxy Note 6, nhiều khả năng là chính xác !

Thời gian gần đây thì Samsung đã tiết lộ khá nhiều thông tin về mẫu điện thoại cao cấp Galaxy Note 6. Theo đó thì chiếc siêu phẩm này hứa hẹn sẽ vô cùng ấn tượng trong thời gian ra mắt và có khả năng sẽ “đánh bại” được bộ đôi iPhone 7/ 7 Plus đến từ Apple.

lo thong tin ve Samsung Galaxy Note 6

Samsung Galaxy Note 6 sẽ có thiết kế giao thoa giữa Galaxy Note 5 và Galaxy S7

Galaxy Note 6 ra đời là sự kết hợp của Note 5 và S7

Một nguồn tin từ PhoneArena đã cho biết, mẫu điện thoại Samsung Galaxy Note 6  sắp ra mắt sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giữa Galaxy Note 5 và Galaxy S7, hai thiết bị đại diện cho hai Series cao cấp hiện nay của Samsung. Ảnh chụp màn hình từ phần mềm kiểm tra thông tin phần cứng CPU-Z cho chúng ta biết được Model này sẽ có tên mã là SM-N930. Bên cạnh đó, máy sẽ có một màn hình lớn 5.77 inch, độ phân giải vẫn sẽ là Quad HD tương tự như người tiền nhiệm trước đó.

cpu cua Samsung Galaxy Note 6

Ảnh chụp màn hình phần mềm CPU-Z được cho là của Galaxy Note 6

 Samsung Galaxy Note 6 cấu hình cực chất

Bên cạnh màn hình thì thông tin về cấu hình của máy cũng đã được xác nhận qua phần mềm này, cụ thể hơn đó là Galaxy Note 6 sẽ tiếp tục sử dụng con chip Exynos 8890 giống như trên Galaxy S7 và S7 Edge hiện tại. Bộ nhớ RAM đạt mức tối đa ở thời điểm hiện nay là 6 GB RAM cùng với 32 GB cho bộ nhớ trong (có thể sẽ có các phiên bản bộ nhớ khác nhau nữa).

Như vậy là thông tin đồn đại trước đó cho rằng Galaxy Note 6 sẽ sử dụng chip Exynos 8896 (một biến thể của Exynos 8890) hoặc bản sử dụng Snapdragon 823 (biến thể của Snapdragon 820) là chưa hoàn toàn chính xác. Một số hình ảnh trước đó tiết lộ thì lại cho rằng Note 6 sẽ có thiết kế giao thoa giữa Samsung Galaxy S7 và Samsung Galaxy Note 5, tuy nhiên sở hữu thân máy dày hơn.

Samsung Galaxy Note 6 có viên <a class=Pin lên đến 3.700 mAh" width="600" height="315" /> Galaxy Note 6 nhiều khả năng sẽ có viên Pin lên đến 3.700 mAh cùng công nghệ sạc nhanh được hỗ trợ. Bên cạnh đó, máy sẽ tiếp tục được trang bị công nghệ chống nước, chống bụi theo tiêu chuẩn IP 68, Samsung đã làm điều này rất tốt ở trên bộ đôi Galaxy S7/ S7 Edge vì thế không lý gì mà Note 6 lại thiếu tính năng bậc nhất này được. Thông tin về camera vẫn còn khá mập mờ khi có tương đối nhiều nguồn tin trái chiều nhận định các thông số trên camera là khác nhau. Có thể Samsung vẫn tiếp tục duy trì camera hoàn toàn giống với Galaxy S7 hoặc có thể độ phân giải sẽ được nâng lên thành 25 Megapixel như một số thông tin truyền tải trước đó.

Samsung Galaxy Note 6 sẽ là đối thủ đáng gờm của iPhone 7/7 Plus

Phải hơn 4 tháng nữa thì chúng ta mới tận mắt nhìn thấy chiếc Galaxy Note 6 trình làng, sớm hơn so với kế hoạch ra mắt chiếc Note 5 vào hồi năm ngoái là 2 tháng. Với những thông tin dần dần được tiết lộ thì e rằng khi ra mắt, Galaxy Note 6 sẽ khó để có được đối thủ thích đáng ngoại trừ bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus vẫn còn được Apple “ém hàng” khá kỹ.

Tags:   SM-N930   Quad HD   Exynos 8890   note   samsung  

Thông tin bình luận

Chọn địa điểm gần bạn !
Để có giá chính xác nhất cho dịch vụ mà bạn tham khảo.