Dịch vụ xóa trầy xước mặt kính điện thoại

Sản phẩm mới của Nokia sắp có mặt tại Việt Nam

Đại diện Nokia và Microsoft đã có buổi thăm và làm việc với Công ty phân phối FPT Trading nhằm thúc đẩy sự trở lại của thương hiệu Nokia tại thị trường nước ta hôm 27/7. Tờ chungta.vn, nội san của tập đoàn FPT, cho biết buổi gặp có nhiều đại diện cấp cao của Microsoft khu vực châu Á Thái Bình Dương và Việt Nam . Sảm phẩm mới của nokia sắp có mặt tại việt nam   Trang tin nội bộ của FPT cho biết , ông James Rutherfoord - TGĐ ngành hàng thiết bị di động Microsoft khu vực Châu Á - Thái Bình Dương cập nhật với FPT Trading các thông tin về việc hãng phân phối nhà máy tại nước ta và công nghệ sản xuất liên quan đến feature phone (máy di động cơ bản ) cho Công ty Foxconn hồi tháng 5 vừa qua. Thương vụ này gồm những mảng sản xuất feature phone gồm có những bằng sáng chế công nghệ liên quan đến tất cả kiểu feature phone của Nokia mà Microsoft trang bị trong thời giờ 8 năm. Và Microsoft vẫn sở hữu hãng của những dòng sản phẩm Lumia và các công nghệ sản xuất liên quan. Như đã biết, Microsoft tuyên bố cung cấp mảng thiết bị Nokia và các bằng sáng chế liên quan cho liên danh FIH Mobile và HMD Global. trong khi FIH là một công ty con của Foxxcon, Trung Quốc (sản xuất iPhone cho Apple), thì HMD Global là công ty mới thành lập tại Phần Lan, với các lãnh đạo chủ chốt từ Microsoft. HMD Global đã mua quyền khai thác thương hiệu từ Nokia trong thời gian 10 năm, và sẽ là công ty đại diện phát triển kinh doanh những sản phẩm điện thoại di động hãng Nokia sửa chữa cho Microsoft lúc trước trên toàn cầu trong thời gian tới . trong đó , với thế mạnh của chính mình , FIH Mobile sẽ chịu trách nhiệm sản xuất . Hiện nhà máy Microsoft Mobile nước ta đã được chuyển cho Foxxcon, được cho là có giá 320 triệu USD, và có khả năng sẽ là nguồn gốc smartphone Nokia tương lai .

Tờ Chúng Ta đưa ra HMD Global sẽ thừa hưởng lại tất cả hợp đồng phân phối đã ký giữa các nhà phân phối máy di động Nokia/Microsoft sau khi chuyển giao. Có lẽ đây là lý do chính đại diện Microsoft đến gặp FPT Trading – một trong các công ty hiện đang bán điện thoại di động Nokia/Microsoft tại nước ta . Đồng thời , TGĐ ngành hàng máy móc di động Microsoft khu vực Châu Á - Thái Bình Dương cho biết HMD Global dự kiến ra đời 2 sản phẩm điện thọai phổ thông mới trong quý 4/2016 và ít nhất 2 sản phẩm smartphone mang hãng Nokia vào đầu quý 2/2017. Các điện thoại mới của Nokia sẽ có chi phí cung cấp cạnh tranh, được tích hợp các phần mềm và chương trình phổ biến chính hãng như Viber, Facebook, Office 365… với hệ điều hành Android tân tiến . Thiết kế và không gian trải nghiệm của máy di động Nokia sẽ khác với các điện thoại hiện có trên thị trường. Đặc biệt, đại diện Microsoft đưa ra đang hoạt động với các đối tác và nhà bán để làm mới bức ảnh hãng Nokia ở thị trường Việt Nam trong tương lai . Đáp lại mong mỏi của Microsoft, FPT Trading – công ty cung ứng lâu đời trong ngành di động - cũng đề nghị HDM Global nhanh chóng thúc đẩy làm việc quảng bá bức ảnh , giúp đỡ kênh và các đại lý trong việc phân phối hàng cũng như sớm ổn định hệ thống bảo hành quan tâm Quý vị để củng cố lại vị thế của thương hiệu Nokia ở Việt Nam .

Ngày nay ở nước ta , cho dù không được tiếp thị như các nhãn hiệu khác, Nokia vẫn đang làm vua một cõi tại phân khúc điện thoại di động cơ bản . Với việc bỏ ra số tiền lớn để sở hữu nhà sản xuất Nokia, sở hữu nhà máy tại nước ta , cùng với sức mạnh thương hiệu được ưa chuộng tại thị trường nội địa , người dùng có thể ngập ngừng một sự “lột xác” của Nokia trong thời gian tới . Tất nhiên , câu chuyện thành công của Nokia sẽ còn nhiều việc để bàn vì thị trường điện thoại ở Việt Nam nay đã khác, khốc liệt hơn và đối thủ cũng mạnh mẽ hơn.

Nguồn: Genk

Thông tin bình luận

Chọn địa điểm gần bạn !
Để có giá chính xác nhất cho dịch vụ mà bạn tham khảo.