Dịch vụ xóa trầy xước mặt kính điện thoại

Sau tất cả... iPhone 7 Plus vẫn không có camera kép !

Rất có thể chiếc iPhone 7 Plus năm nay sẽ không được trang bị camera kép như nhiều đồn đoán trước đó nguyên nhân đến từ việc thiếu linh kiện sản xuất.

IPhone 7 Plus vẫn không có camera kép

iphone 7 plus khong co camera kep

Bản thiết kế iPhone 7 Plus sẽ có camera kép xuất hiện trong nhiều tin đồn trước đó

Cụ thể hơn, thông tin Iphone 7 Plus vẫn không có camera kép đó là trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc vừa đăng tải thông tin từ nguồn nội bộ Foxconn có độ chính xác cao cho biết, rất có thể thế hệ iPhone phiên bản 7 Plus (hoặc iPhone 7 Pro như một số tên gọi khác) sẽ không được trang bị camera kép do hãng đã gặp khó khăn trong việc tích hợp camera kép. Trong đó nguyên nhân là do iPhone 7 đang hướng về vấn đề năng suất cũng như do thiệt hại từ vụ động đất vừa qua khiến dây chuyền sản xuất bị trì trệ, hư hỏng.

iphone 7 plus khong co camera kepDòng trại thái đăng trên mạng xã hội Weibo cho thấy iPhone 7 Plus có thể sẽ không được trang bị camera kép do lỗi kỹ thuật

Theo báo cáo cho biết, Innotek là nhà cung cấp mô-đun máy ảnh kép cho thiết bị iPhone phiên bản 7 Plus. Với tin đồn trước đó, iphone 7 phiên bản plus sẽ sử dụng camera kép có cùng độ phân giải là 12 MP cùng nhiều công nghệ được tích hợp, trong đó có chống rung quang học OIS và Zoom quang 2-3x. Và nếu năm nay Apple sẽ chẳng mang một chiếc máy ảnh kép nào lên iPhone phiên bản 7 Plus thì người dùng sẽ khá “hụt hững” vì bấy lâu tất cả mọi tin đồn đều cho rằng iPhone phiên bản 7 Plus sẽ sở hữu camera kép ở đằng sau thân máy.

Thông tin chi tiết iphone 7 plus không được trang bị camera kép - hé lộ cấu hình

Ngoài thông tin cho rằng iPhone 7 phiên bản plus sẽ không được trang bị camera kép, các  thông tin còn lại khá chắc chắn đó là Jack cắm tai nghe 3.5 mm sẽ bị bỏ đi, hai vạch ăng ten bằng nhựa nằm sau lưng máy sẽ được đưa xuống cạnh viền, chip xử lý Apple A10 mạnh mẽ sẽ được trang bị cùng chip Modem đến từ Intel và Qualcomm thay vì riêng Qualcomm như năm ngoái trên bộ đôi iPhone 6s/ 6s Plus. Một số nguồn tin chưa đáng tin cậy còn cho biết thêm iPhone 7 sẽ có 2 GB RAM và phiên bản bộ nhớ trong thấp nhất vẫn là 16 GB, trong khi đó iPhone 7 bản Plus lại có đến 3 GB RAM và biến thể thấp nhất sẽ có 32 GB bộ nhớ trong.

iphone 7 plus khong co camera kep

Đã có nhiều mẫu concept  iPhone 7 Plus “đẹp như mơ” xuất hiện với camera kép

Như vậy, nếu thông tin từ trang Weibo là chính xác thì khá thất vọng khi năm nay chúng ta lại không được chứng kiến sự thay đổi mang tính lịch sử trên sản phẩm iPhone của Apple đó là trang bị một camera kép như nhiều thông tin đã được đồn đoán bấy lâu. Theo dự kiến, khoảng giữa tháng 9 tới đây Apple sẽ chính thức ra mắt iPhone 7 và 7 Plus.

>>>Xem thêm: LG bất ngờ ra mắt bộ tứ Smartphone Series X giá rẻ: X Power, X Mach, X Style và X Max

Tags:   camera kep  

Thông tin bình luận

Chọn địa điểm gần bạn !
Để có giá chính xác nhất cho dịch vụ mà bạn tham khảo.