Server Apple lại lỗi iPhone Lock bỗng thành Quốc Tế ???

Server Apple lại lỗi iPhone Lock bỗng thành Quốc Tế ???

Không ít người dùng iPhone đã phát hiện một lỗi cực ngớ ngẫn từ Apple hiện nay khiến iPhone Lock bỗng thành Quốc Tế mà không cần mã ICCID, thậm chí là….Sim Ghép.

Lỗi Server Apple hay chăng?

Hiện tại chỉ mỗi Apple quyết định việc kích hoạt iPhone bất kể máy Lock (bản khóa mạng) hay World (Bản quốc tế). Nên sự việc lần này không ai khác có thể đại diện ngoài gã khổng lồ thung lũng Silicon này. Trước đây vào 2017, server Apple cũng xảy ra lỗi liên quan về sign firmware dẫn đến nhiều bản firmware đã được “mở sign” và hàng loạt người dùng đã có thể “đường đường chính chính” hạ cấp phiên bản IOS của mình về bản thấp hơn.


Quay trở lại lỗi sim ghép – iPhone lock hiện tại, hàng loạt các iPhone phiên bản lock đã có thể hoạt động như máy quốc tế mà không cần dùng mã ICCID ngay sau khi kích hoạt thậm chí  bỏ hẳn sim ghép, chỉ dùng sim chính.

Bạn thực hiện như sau:
- Gắn sim ghép và sim chính vào máy.
- Nhấn gọi khẩn cấp, thao tác *5005*7672*00# (một số máy thay 00 bằng 88,99)
- Chọn dòng nhập ICCID, nhập dãy ICCID sau: 89014104277806043133, nhấn Gửi (send)
- Khởi động lại máy, kích hoạt để vào màn hình chính.
- Tháo sim ghép ra, tận hưởng iPhone "quốc tế".

Theo quan sát, lỗi này sẽ sớm bị Apple fix nhanh chóng. Tuy nhiên nhưng ai dùng máy lock nên tránh reset dòng 2 (xóa tất cả nội dung và cài đặt) và restore (khôi phục) lại máy ngay thời điểm này.

Hiện tại với các dòng máy iPhone 64 bit, Apple đã khóa sign 11.4, người dùng khi restore hay nâng cấp chỉ có thể lên phiên bản 11.4.1 và phiên phản IOS 12 beta 4 (thực hiện theo bài viết tại đây)

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận