Dịch vụ xóa trầy xước mặt kính điện thoại

Smartphone của HTC sẽ là những thiết bị đầu tiên được cập nhật lên Android N

Phiên bản Android N đã có tên chính thức là Nougat và HTC sẽ là hãng điện thoại đầu tiên có sản phẩm được cập nhật lên phiên bản hệ điều hành mới nhất này.

Smartphone của HTC sẽ là những thiết bị đầu tiên được cập nhật lên Android N

smartphone htc la thiet bi dau tien cap nhat android n

thiết bị đầu tiên cập nhật android n

Giới thiệu về smartphone của HTC chạy android n - android 7.0

Theo đó, trang web PhoneArena đã cho biết Smartphone của HTC là thiết bị đầu tiền cập nhật lên android N. Theo đó thì bộ ba thiết bị cao cấp trong dòng sản phẩm của HTC là One M9, One A9 và HTC 10 sẽ nhận được bản cập nhật Android 7.0 Nougat nhanh nhất sau khi Google chính thức tung ra. Đây là điều không quá bất ngờ khi bấy lâu nay, quan hệ giữa HTC và Google vẫn luôn thân thiết đặc biệt là sự hợp tác để sản xuất ra dòng điện thoại Nexus. Tuy nhiên, bộ ba thiết bị của HTC sẽ nhận được bản cập nhật sớm nhất hay không còn chưa thể khẳng định chính xác hoàn toàn vì theo thường lệ, Nexus (sản phẩm của Google) mới là dòng điện thoại đầu tiên được nâng cấp lên phiên bản Android n mới nhất.

smartphone htc la thiet bi dau tien cap nhat android n

HTC sẽ là thương hiệu đầu tiên có sản phẩm được cập nhật lên android n-Android 7.0

Năm ngoái cũng không ngoại lệ khi bản Android 6.0 Marshmallow được ra mắt cũng là lúc những thiết bị Nexus của Google được phát hành bản Android mới mẻ này, sau đó một thời gian không lâu mới đến lượt những “đứa con” của HTC được cập nhật.

Phiên bản cập nhật lên Android N-android 7.0 được nhiều người ưa chuộng

Nói về Android 7.0-android n, phiên bản này vừa chính thức được đặt tên là Nougat – tên của một loại “kẹo hạnh phúc” được làm từ đường, mật ong và các loại quả cứng như hạnh nhân, quả hồ trăn hoặc quả phi được rất nhiều người ưa chuộng. smartphone htc la thiet bi dau tien cap nhat android n

Android 7.0 Nougat sẽ có nhiều tính năng mới được bổ sung

Tính năng cải thiện và bổ sung của phiên bản cập nhật Android  n- android 7.0

Dự kiến Android 7.0- android n Nougat sẽ có khá nhiều tính năng mới được cải thiện và bổ sung như tính năng chia đôi màn hình giúp người dùng thực hiện được nhiều công việc song song cùng lúc. Tuy nhiên, để sử dụng được tính năng này thì máy của bạn phải được thiết kế theo dạng "responsive design" – kiểu thiết kế tự co giãn, phù hợp với nhiều kích thước màn hình. Bên cạnh đó, Android 7.0- android n Nougat còn có thể giúp người dùng trả lời tin nhắn từ màn hình khóa, hay có thể reply trực tiếp bình luận tại trung tâm thông báo. Tính năng tiết kiệm pin, tiết kiệm 3G, chuyển đổi nhanh giữa hai ứng dụng hay chế độ sử dụng vào ban đêm giống như “Night Shift” của IOS 9 cũng được Google bổ sung.

>>>Xem thêm: LG ra mắt ứng dụng điều khiển smartphone thông qua PC

Tags:   android n   smartphone   htc  

Thông tin bình luận

Chọn địa điểm gần bạn !
Để có giá chính xác nhất cho dịch vụ mà bạn tham khảo.