Smartphone với màn hình 2K, nghe nhạc hay như iPhone, RAM 6 GB, bộ nhớ trong 128 GB sắp ra mắt với giá chưa đến 400 USD

Hãng điện thoại Elephone đang nắm giữ một “vũ khí” vô cùng lợi hại đó là chiếc Smartphone P9000 Edge với màn hình cong 2.5D, độ phân giải 2K, RAM 6 GB cùng các thông số phần cứng mạnh mẽ khác. Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Smartphone với màn hình 2K , nghe nhạc hay như iPhone

smartphone man hinh 2K

smartphone với màn hình 2K

Elephone là một hãng điện tử đến từ đất nước đông dân nhất thế giới, tuy không gây được nhiều tiếng vang lớn trên thị trường Smartphone như những “người hàng xóm” Xiaomi, Huawei. Meizu hay Oppo nhưng Elephone vẫn có được ít nhiều thị phần và chỗ đứng ở trong lĩnh vực này. Từ cùng một quê hương, các thiết bị của nhà sản xuất đến từ Trung Quốc vẫn có một đặc điểm thích thú đó là thông số cấu hình rất cao nhưng giá bán lại quá phải chăng, và sản phẩm P9000 Edge là một minh chứng thiết thực nhất cho điều đó. Đó là Smartphone với màn hình 2K, nghe nhạc hay như iPhone, RAM 6 GB, bộ nhớ trong 128 GB sắp ra mắt.

Thông số cấu hình smartphone P9000 Edge

Cụ thể hơn, vào đầu năm 2016, Elephone đã ra mắt chiếc P9000 Edge với các thông số cấu hình mạnh mẽ bao gồm màn hình 5.5 inch, độ phân giải Full HD, vi xử lý đến từ Mediatek với Helio P10, bộ nhớ RAM 4 GB. Mức giá của chiếc máy này được bán ra vào thời điểm đó là 330 USD (chưa bao gồm thuế). smartphone gia chua den 400USD

thiết kế smartphone P9000 Edge

Tuy nhiên, cho đến hôm nay thì một nguồn tin thân cận với hãng đã tiết lộ một thông tin khác về thông số cấu hình của chiêc P9000 Edge và đây có thể là một biến thể cao cấp hơn. Theo đó, máy sẽ sử dụng màn hình lớn hơn đó là 5.7 inch được làm cong 2.5D ấn tượng, độ phân giải cũng được nâng lên thành QHD (1440 x 2560 Pixel) cho khả năng hiển thị tốt với mọi điều kiện ánh sáng. Sản phẩm này vẫn có con chip đến từ Mediatek nhưng không phải là Helio P10 mà là Helio X25, biến thể mạnh hơn so với Helio X20 hiện nay, bộ nhớ RAM lên tới con số 6 GB, ngang bằng với các đối thủ như OnePlus 3 hay Asus Zenfone 3 Deluxe. Ngoài ra, chiếc P9000 Edge này sẽ được trang bị công nghệ âm thanh từ AAC cho người nghe trải nghiệm những bản nhạc với chất lượng cao. Bên cạnh đó, một camera kép với đèn Flash LED hai tông màu sẽ được hãng sử dụng ở trên thiết bị này.

Thiết kế camera kép trên smartphone giá chưa đến 400USD

smartphone ram 6 GB bo nho trong 128 GB

Camera smartphone màn hình 2K

Ngoài phiên bản cấu hình vừa nêu thì P9000 Edge sẽ có thêm một biến thể khác nữa với các thông số bao gồm RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB, mức giá tương đương cho phiên bản này rơi vào khoảng 250 USD. Trong khi đó, bản cao cấp hơn có 6 GB RAM, 128 GB bộ nhớ trong sẽ có giá chưa đến 400 USD.

>>>Xem thêm thông tin: Huawei P9 ra mắt chưa lâu, Huawei P10 đã rò rỉ thông tin với cảm biến vân tay đặt ở phía trước

Tags:   nghe nhac   smartphone   man hinh 2k   iphone