So sánh iPhone 6 Lock và quốc tế, khác biệt ở đâu?

So sánh iPhone 6 Lock và quốc tế, khác biệt ở đâu?

Hiện nay, iPhone Lock được bán khá phổ biến tại các cửa hàng. Bài so sánh iPhone 6 Lock và quốc tế dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu những thông tin về hai thiết bị này nếu bạn còn những thắc mắc về chúng nhé.

So sánh iPhone 6 Lock và quốc tế

Điện thoại iPhone 6 Lock và quốc tế giống và khác nhau như thế nào? Giá cả ra sao? Mua loại nào tốt hơn? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

iPhone 6 Lock là gì?

iPhone 6 Lock là phiên bản iPhone bị khóa mạng (lock) bởi các nhà mạng phân phối nó ở Mỹ, Nhật... Bởi vậy, chiếc điện thoại này chỉ có thể sử dụng được mạng của các nhà mạng này. Có thể hiểu đơn giản như nếu điện thoại bị khóa bởi nhà mạng Viettel thì điện thoại đó không thể sử dụng được dịch vụ của Vinaphone hay MobileFone...

so-sanh-iphone-6-lock-va-quoc-te

Điện thoại iPhone 6 Lock

Vậy làm thế nào để sử dụng được điện thoại iPhone 6 Lock ở Việt Nam?

Khi so sánh iPhone 6 Lock và quốc tế, khách hàng thường thắc mắc làm thế nào để sử dụng được iPhone lock ở Việt Nam.

Sau khi xách tay về Việt Nam cần phải được unlock bằng mã code hoặc sử dụng sim ghép. Phương pháp sử dụng sim ghép hiện nay được sử dụng phổ biến do tính chất đơn giản, tiện dụng và chi phí thấp.

Nhờ sim ghép VFsim thần thánh, iPhone 6 Lock có thể sử dụng không khác gì phiên bản quốc tế.

So sánh iPhone 6 Lock và quốc tế về thiết kế, cấu hình, tính năng

Cả iPhone 6 Lock và quốc tế đều là những thiết bị được sản xuất chính hãng bởi Apple. Chính vì vậy, 2 sản phẩm này không có sự khác biệt từ kiểu dáng đến cấu hình, tính năng. Tất cả đều đảm bảo theo các tiêu chuẩn về iPhone 6 của nhà sản xuất.

so-sanh-iphone-6-lock-va-quoc-te

So sánh iPhone 6 Lock và quốc tế

Về giá thành: Điểm hạn chế về việc phải unlock máy trước khi sử dụng khiến cho iPhone 6 Lock được bán với giá rẻ hơn so với iPhone quốc tế.

Tính ổn định: Khi so sánh iPhone 6 Lock và quốc tế về tính ổn định, người dùng đa số đánh giá rằng iPhone 6 Lock khi đã sử dụng sim ghép có tính ổn định ngang với máy quốc tế. Vì vậy, bạn có thể yên tâm nếu dự định mua cho mình một chiếc iPhone lock.

Có nên mua iPhone 6 Lock không?

Sau khi đọc những thông tin trên, chắc hẳn bạn cũng đã có câu trả lời cho mình về việc nên mua điện thoại nào. Tất nhiên, nếu bạn có đủ điều kiện về tài chính, việc mua một chiếc điện thoại iPhone 6 quốc tế mới là phương án hoàn hảo.

Nhưng nếu cần phải suy nghĩ về việc bỏ ra một số tiền lớn trong khi bạn còn có những việc cần thiết khác thì iPhone 6 Lock sẽ là sự lựa chọn tốt hơn cả.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết. Sau những so sánh về iPhone 6 Lock và quốc tế trên, hi vọng bạn sẽ có sự lựa chọn hợp lý cho mình.

Từ khóa: so sánh iphone lock và quốc tế

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận