Chọn địa điểm gần bạn để biết giá và giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn.

Không phải Samsung hay HTC, Sony Xperia mới là Smartphone Android ổn định nhất thế giới !

Không phải Samsung hay HTC, Sony Xperia mới là Smartphone Android ổn định nhất thế giới !
Đăng bởi Quản trị viên lúc 03:29 20/08/2016

Đã có bao giờ bạn tự hỏi rằng liệu chiếc Smartphone Android nào ổn định nhất hiện nay hay chưa ? Nếu đã từng thì câu trả lời đã được giải đáp ngay khi bạn đọc bài viết này, đó chính là Smartphone đến từ đất nước Nhật Bản – Sony Xperia.

Chiếc smartphone Android nào ổn định nhất hiện nay?

Khi nhắc đến độ ổn định của một chiếc điện thoại thông minh thì người ta thường liên tưởng ngay đến dòng iPhone của Apple. Với hệ điều hành IOS, hầu như bất kỳ thiết bị iPhone nào cũng được tối ưu hóa RAM tốt, độ mượt mà, ổn định cũng được đánh giá cao khi so sánh với những sản phẩm Smartphone chạy Android.

sony xperia

smartphone chạy android

Thử nghiệm tính ổn định của các smartphone android

Tuy nhiên, nếu xét riêng về hệ điều hành mở Android vốn không được quản lý một cách tối ưu như trên IOS thì sao ? Liệu chiếc máy nào mới xứng đáng trở thành danh hiện “ổn định” nhất trong làng Smartphone thế giới ? Câu trả lời đã được Apteligent đưa ra bằng một phương pháp thử nghiệm hết sức thuyết phục.

Sony Xperia mới là Smartphone Android ổn định nhất thế giới

Theo đó, Apteligent đã thực hiện chọn các mẫu điện thoại của các hãng, bật và tắt 500.000 lần mỗi ngày cùng một ứng dụng để khảo sát mức độ mượt mà cũng như xác xuất máy bị Crash. Kết quả cho thấy Sony là mẫu điện thoại chạy android có tính ổn định cao nhất với chỉ số 0.08% lỗi bị crash sau khi thử nghiệm với 35 mẫu thiết bị. Các phiên bản đình đám hiện nay của sony phải kể đến  sony z5 compact quốc tế, sony x, sony xa....

sony xperiaSony Xperia đứng đầu với tính ổn định 0,08%

Theo kết quả bảng thống kê cuối cùng cho thấy, Motorola là điện thoại chạy android có độ ổn định thứ hai với 0.09% lỗi crash. Tiếp theo đó là HTC ở vị trí thứ 3 với 0.1% và ba vị trí còn lại lần lượt là Samsung, LG và ZTE với các % tương ứng là 0.11, 011 và 0.28.

Tags:   Sony Xperia   android  
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận