Tăng tốc hoạt động Oppo F1s

Tăng tốc hoạt động Oppo F1s

Làm sao để tăng tốc hoạt động Oppo F1s? là câu hỏi được các oppo fans quan tâm khá nhiều. Chạy trên nền tảng andorid nên trong quá trình hoạt động máy sinh ra khá nhiều file rác, thông thường sau khoảng vài ngày tới 1 tuần hoạt động các bạn nên dọn rác và tăng tốc lại máy một lần để đảm bảo hiệu năng của máy luôn ở mức tốt nhất. 

tang-toc-hoat-dong-oppo-f1s-1

Làm sao để tăng tốc hoạt động trên Oppo F1s

Các bước cụ thể để giúp bạn tăng tốc hoạt động Oppo F1s như sau:

Bước 1: Tại màn hình menu tìm và click vào Trung tâm bảo mật. Trong đây không chỉ chứa các giải pháp bảo mật mà còn chứa các ứng dụng giúp bạn dọn dẹp và tăng tốc thiết bị của mình.

Tham khảo thêm: Cách sao chép danh bạ vào Oppo F1s cực kỳ đơn giản

tang-toc-hoat-dong-oppo-f1s-2

Tìm và chọn ứng dụng Trung tâm bảo mật

Bước 2: Bên trong trung tâm bảo mật chọn biểu tượng "Dọn dẹp và tăng tốc" có hình tên lửa. Đây chính là công cụ thần thánh để tăng tốc hoạt động Oppo F1s.

tang-toc-hoat-dong-oppo-f1s-3

Trong trung tâm bảo mật chọn "Dọn dẹp và tăng tốc"

Bước 3: Máy sẽ tự động quét cache và file rác sinh ra trong quá trình hoạt động của các ứng dụng. Các bạn chỉ cần đợi trong vòng vài phút, sau đó nhấn "Xóa" là xong. Như vậy là hoàn thành quá trinh tăng tốc hoạt động Oppo F1s rồi. 

tang-toc-hoat-dong-oppo-f1s-4

Sau khi quét xong, chọn Xóa

Chỉ với 3 bước đơn giản ở trên những có thể giúp bạn tăng tốc đáng kể hoạt động Oppo F1s chúc các bạn thực hiện thành công. Nếu thấy những bài thủ thuật hữu ích thì đừng quên chia sẻ với bạn bè nhé.

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận