Tiết lộ cách tải nhạc cho iPhone không cần máy tính

Tiết lộ cách tải nhạc cho iPhone không cần máy tính

Chia sẻ cách tải nhạc cho iPhone miễn phí không cần tới máy tính một cách đơn giản nhất.

Để tải nhạc trên iPhone mà không cần thông qua máy tính thì chúng ta cần cài đặt một phần mềm ứng dụng cho phép bạn tải nhạc trực tiếp từ điện thoại của chính mình.

1. Những phần mềm tải nhạc miễn phí trực tiếp trên iphone

Bạn có thể download những phần mềm như: Nhaccuatui, mp3, Zingmp3, Marvis music PlayerJetAudio Basic... để tải và sử dụng nhạc miễn phí cho iPhone không cần sử dụng qua máy tính.

Mình sẽ chọn phần mềm được nhiều người sử dụng đó là Zing mp3. Như nhiều người đã quá quen thuộc với trang nghe nhạc Online Mp3.zing.vn

cach-tai-nhac-cho-iphone-4.jpg

Ứng dụng NhacCuaTui


Cách tải nhạc cho iPhone bằng ứng dụng Mp3.zing như thế nào?

Đây là web nghe nhạc trực tuyến nổi tiếng nhất nhì tại Việt Nam với kho nhạc khổng lồ cho phép người dùng thoải mái lựa chọn những dòng nhạc mình yêu thích. Hiện nay trang web đã có ứng dụng nghe nhạc trực tuyến trên hệ điều hanh Android và iOS.

Bạn không chỉ được nghe nhạc miễn phí trực tuyến trên web mà còn có thể tải nhạc trực tiếp trên iPhone và nghe khi không có internet. Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng về điện thoại là có thể tải nhạc cho iPhone.

cach-tai-nhac-cho-iphone-3-1.jpg

Ứng dụng nghe nhạc Marvis Music Player

2. Cách tải nhạc cho iPhone bằng phần mềm Zingmp3

Để tải nhạc miễn phí cho iPhone 6s Lock, trước tiên bạn cần cài đặt ứng dụng mp3 về điện thoại.

Bạn kết nối mạng ( wifi hoặc 3G), tiếp đó mở kho ứng dụng Appstore lên và tìm ứng dụng"mp3.zing", ấn chọn download và đợi vài giây để cài đặt thành công về iPhone.

- Cách sử dụng mp3: 

  • Bạn mở ứng dụng mp3 lên, gõ vào thanh công cụ tìm kiếm ở trên cùng tên bài hát bạn muốn tải.
  • Sau đó giao diện sẽ hiển thị tất cả kết quả tìm kiếm được, chọn bài hát do ca sĩ nào mình yêu thích rồi ấn chọn tải về iPhone.
  • Để nghe khi không có mạng, bạn chỉ cần vào mục download để nghe lại.
cach-tai-nhac-cho-iphone-1.jpg

Ứng dụng tải nhạc miễn phí cho iPhone

Những bài hát khi được tải về sẽ không lưu trong điện thoại hay trên ứng dụng iTunes mà nó nằm và quản lý bởi ứng dụng.

Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ không bị mất nhạc nếu bạn cho vào mục yêu thích thì dù bạn có xóa ứng dụng đi, khi cài đặt lại và truy cập vào tải khoản cũ, những bài hát đã được tải vẫn còn đó.

Vừa rồi là những chia sẻ cách tải nhạc cho iPhone trực tiếp trên điện thoại, không cần thông qua máy tính. Bạn có thể lựa chọn ứng dụng khác theo ý thích cách tải nhạc về iPhone nhé.

Xem thêm: 5 cách kiểm tra nhanh và khắc phục lỗi 9006 khi restore iPhone

Từ khóa: cách tải nhạc trực tiếp vào iphone, cách tải nhạc miễn phí trên iphone, cách tải nhạc trên iphone, cách tải nhạc về iphone, cách tải nhạc cho iphone, tải nhạc về máy iphone

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận