04 ứng dụng trình duyệt web cho Android được yêu thích nhất

04 ứng dụng trình duyệt web cho Android được yêu thích nhất

Nếu bạn không hài lòng với trình duyệt mặc định của điện thoại thì 4 ứng dụng trình duyệt web cho Android sau đây sẽ phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. Không chỉ mang tới trải nghiệm lướt web nhanh mà còn hỗ trợ bạn với những tính năng cực kì hữu ích như trên máy tính.

4 trình duyệt trên điện thoại Android được tải nhiều nhất

Trình duyệt Google Chrome

Đây là trình duyệt duyệt được phát triển bởi Google, ứng dụng nổi tiếng trên máy tính. Chrome mang tới trải nghiệm lướt web mượt mà, nhanh nhạy cho người dùng. Bên cạnh đó là tính năng đóng tab và mở tab mới rất thú vị.

Điểm nhấn cho ứng dụng là trên thiết bị di động là khả năng đồng bộ hoá dữ liệu dễ dàng, nhanh chóng cho mọi điện thoại. Kích hoạt chế độ ẩn danh chỉ trong 1 giây để đảm bảo quyền riêng tư cho người sử dụng.

trình duyệt chrome cho android

Google Chrome là trình duyệt cho Android được sử dụng phổ biến nhất

Tính năng “Do not track” (“không theo dõi”) cho phép người dùng ngăn chặn sự theo dõi khi lướt web. Ngoài ra tính năng còn tự động xoá dữ liệu khi bạn thoát trình duyệt. Để kích hoạt tính năng này bạn vào Cài đặt > Nâng cao > Bảo mật > Bật “Không theo dõi”.

Link tải trình duyệt Chrome cho Android tại đây

Trình duyệt Opera mini

Sửa chữa điện thoại

Operamini là trình duyệt được coi là “cổ” nhất trên thiết bị di động. Opera được ra mắt từ rất lâu, vẫn đang tiếp tục phát triển và cập nhật nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Tính năng làm nên tên tuổi cho Opera là “Speed Dial cho phép người dùng lưu trữ những website yêu thích nhanh bằng hình ảnh.
Ngoài ra, Opera hướng tới trải nghiệm duyệt web, load nhanh hơn cho người dùng khi nâng cấp tính năng tiết kiệm dữ liệu.

Link tải trình duyệt Operamini cho Android tại đây

>>>Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách sửa lỗi 14 khi restore iPhone

Trình duyệt Firefox

Firefox hiện đang là ứng dụng trình duyệt web cho android được mọi người yêu thích nhất hiện nay. Firefox cho phép người dùng đồng bộ hoá dữ liệu tài khoản của mình từ máy tính sang điện thoại và ngược lại.

Tính năng Reader Mode được tích hợp nhằm loại bỏ những phần mà người dùng không muốn xem. Từ đó tiết kiệm được thời gian load trang, cải thiện tốc độ nhanh hơn. Tính năng “Do not track” cũng được cài đặt trên trình duyệt này. Bạn có thể tuỳ chọn lưu hoặc xoá dữ liệu với tính năng này.

Tải trình duyệt Firefox cho Android tại đây

Trình duyệt Dolphin

Sửa chữa điện thoại

Dolphin là trình duyệt có nhiều ưu điểm vượt trội so với các trình duyệt khác. Điểm mạnh của Dolphim là adblock - Tính năng được tích hợp sẵn nhằm ngăn chặn những quảng cáo gây chướng mắt cho người dùng.

Tính năng khiến người dùng thích thú là “Sonar Mode”, cho phép người dùng tìm kiếm bằng giọng nói của mình, khá là thú vị và tiện lợi.

Tải trình duyệt Dolphin cho Android tại đây

Cả 4 trình duyệt web cho Android trên đều hoàn toàn miễn phí. Nếu muốn, bạn có thể trải nghiệm từng trình duyệt. Nhìn chung, ứng dụng nào cũng sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn. Chúc bạn tìm được trình duyệt yêu thích của mình qua bài viết này.

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận