Ứng dụng hack game cho iPhone, iPad thách thức mọi loại game

Ứng dụng hack game cho iPhone, iPad thách thức mọi loại game

Bạn muốn hack game cho chiếc iPad của mình nhưng chưa biết cách phải thực hiện như thế nào? Bạn đừng lo lắng, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hack game cho iPad vô cùng đơn giản các bạn có thể tham khảo.

Việc thực hiện jailbreak máy đem lại rất nhiều lợi ích cho những tín đồ sử dụng thiết bị có hệ điều hành iOS. Nó cho phép bạn được sử dụng phần mềm trên Cydia để hack game cho chiếc iPad.

Có hai app hack game iOS trong Cydia được nhiều người sử dụng nhất để hack game đó là: LocaliAPstore  GamePlayer ngoài ra còn có Xmod game.

hack-game-cho-ipad-8.jpg

Tải ứng dụng hack game từ Cydia

1. Sử dụng LocaliApstore để Hack game cho iPad

Phần mềm hack game iOS LocaliApstore thường được dùng để hack tiền trong các game để mua các trang thiết bị, vật phẩm hay các hạng mục cần tiền mà không phải nạp tiền cho game.

Cách tiến hành hack game cho iPad bằng LocaliApsstore như sau:

Bước 1: Truy cập vào Cydia >> gõ tìm kiếm Localiapsstore, tải về và cài đặt cho iPad.

hack-game-cho-ipad-1.jpg

Tìm kiếm và tải Localiapstore cho iPad

Bước 2: Nhận chọn restart SpringBoard để khởi động lại máy. Sau đó trên màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng ứng dụng LocaliApstore.

hack-game-cho-ipad-6.jpg

Nhấn cài đặt để cài gói vào máy

Sau đó bạn vào lại cài đặt để kiểm tra LocaliApstore đã được bật lên chưa, nếu được bật rồi bạn chỉ cần vào game và tiến hành mua tiền hoặc những vật phẩm bằng tiền. Vậy là bạn đã hack game cho iPad và mod tiền game thành công.

hack-game-cho-ipad-7.jpg

Vào cài đặt LocaliApstore

Tiếp đó bạn chỉ cần chọn bản game muốn hack tiến hành mua các vật phẩm hay tiền sẽ có yêu cầu nhập mã Apple ID bạn hãy ấn "Hủy" vậy là tiền đã được tự động nạp, bạn có thể mua mọi thứ mà không mất 1 xu nào.

2. Sử dụng XModGame 

Bản Xmodgame giúp người chơi mod chứ không phải free tiền. Ứng dụng này giúp bạn chơi game dễ hơn, tính năng mang tính chiến lược hơn. Ứng dụng này đã rất quen thuộc với những người hay chơi game online.

hack-game-cho-ipad-4.jpg

Phần mềm XmodGame

Xem thêm: Tin tức công nghệ cập nhật từ khắp nơi trên thế giới

3. Sử dụng GamePlayer để hack game cho iPad

Phần mềm hack game trên iOS GamePlayer có những ưu điểm được người chơi game rất yêu thích, bởi nó cho phép hack được cả mạng, máu, vũ khí trang bị trong game nhập vai.

Phần mềm này sử dụng sẽ tốt hơn phần mềm LocaliApstore, nhưng để thực hiện nó lại khá phức tạp. Hãy chú ý cách thực hiện nhé.

hack-game-cho-ipad-3.jpg

Nhập tài khoản game bạn muốn hack

Bước 1: Bạn vào ứng dụng Cydia tìm kiếm và tải GamePlayer phần mềm hack game cho iPad. Cài đặt xong ứng dụng sẽ xuất hiện trên màn hình chính.

Bước 2: Chọn game muốn hack, rồi mở menu chính GamePlayer chọn mục Select application >> tìm game đã chọn hack >> nhập giá trị và tìm.

Bước 3: Tiếp tục vào game trên màn hình chính và chọn mua vật phẩm bất kỳ nào đó

Bước 4: Quay lại GamePlayer, nhập số liệu bạn vừa nhập ở trên rồi ấn tiếp tục tìm kiếm. Đợi đến khi xuất hiện lệnh có đuôi DW bạn chọn vào lệnh đó. Cửa sổ sẽ hiện 1 bảng yêu cầu bạn điền thông tin tài khoản game bạn muốn hack rồi ấn chọn OK.

Chỉ với một vài bước đơn giản như trên bạn đã hoàn thành việc hack game cho iPad. Chúc bạn thực hiện thành công!

Xem thêm: Cách thực hiện đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone một cách dễ dàng

Từ khóa: ứng dụng hack game ios, hack game cho ios, hack game online ios, hack speed game ios

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận