Ứng dụng hay tạo bàn phím ảo cho iPhone từ giấy A4

Ứng dụng hay tạo bàn phím ảo cho iPhone từ giấy A4

Chuyện tưởng như đùa nhưng lại hoàn toàn là sự thật. Hãy thử ngay ứng dụng có tên Paper Keyboard để biến tờ giấy A4 thành bàn phím QWERTY cho iPhone, sẽ rất thú vị khi bạn soạn thảo tin nhắn hay email mà lại gõ bằng bàn phím trên 1 tờ giấy đúng không?

Biến 1 tờ giấy thành bàn phím ảo

Bạn là một người thường xuyên phải sử dụng emai, tin nhắn và phải di chuyển nhiều nơi liên tục, khi ấy chiếc smartphone là công cụ thay thế tốt nhất cho 1 chiếc laptop cồng kềnh. Tuy nhiên với màn hình nhỏ, các phím cảm ứng sát nhau khiến cho việc thao tác cũng như tốc độ soạn thảo văn bản trên smartphone bị hạn chế đi rất nhiều. Và ngày nay một ứng dụng rất hay đã được cho ra đời giúp cho quá trình gõ văn bản dễ dàng hơn rất nhiều chỉ với 1 tờ giấy A4. Bạn chỉ cần in 1 bàn phím theo mẫu có sẵn lên 1 tờ giấy rồi đặt chiếc iPhone của bạn vào vị trí được đánh dấu trên giấy, khi đó bạn đã có 1 bộ bàn phím to hơn, dễ thao tác hơn cho chiếc điện thoại của mình. ung-dung-hay-tao-ban-phim-ao-cho-iphone-tu-giay-a4

Nguyên lý làm việc của ứng dụng

Thật ra ứng dụng này sử dụng những thuật toán phức tạp để xác định được vị trí ngón tay của bạn trên tờ giấy. Ứng dụng sử dụng camera trước để phát hiện chính xác và ghi lại các thao tác cũng như các chữ, số có trên bề mặt tờ giấy khi sử dụng. Đặt tờ giấy cố định trên mặt phẳng và đưa iPhone vào vị trí đã đánh dấu sẵn là bạn có thể thoải mái nhắn tin, soạn email với bàn phím mới rồi. Hiện tại Paper Keyboard được bán với giá 0,99$ trên Appstore, hỗ trợ tất cả các đời iPhone, bạn có thể download theo link sau: https://itunes.apple.com/us/app/id715319520 Tải file PDF để in bộ bàn phím chuẩn iPhone tại đây:

Sau khi in các file này ra giấy A4, bạn đặt máy theo hướng dẫn sẽ sử dụng được. Nhớ rằng phải đặt điện thoại đúng vị trí, bạn phím ảo luôn được đặt trên một mặt bằng phẳng, không bị cộm, bị nhàu nát. Chúc các bạn thành công.

Nguồn: Internet

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận