Chọn địa điểm gần bạn để biết giá và giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn.

Top 06 Ứng dụng hay trên iOS bạn không nên bỏ qua

Top 06 Ứng dụng hay trên iOS bạn không nên bỏ qua
Đăng bởi lúc 04:24 05/03/2018, Cập nhật bởi Bùi Đình Quý lúc 13:08 24/03/2020

Bạn có đang tìm một vài ứng dụng hay trên iOS để có thể làm việc, giải trí, cập nhật tin tức hằng ngày? Nếu bạn vẫn đang mù mờ không biết ứng dụng iOS hay nào thì bạn nên tham khảo ngay 6 ứng dụng dành cho iOS dưới đây.

6 Ứng dụng hay trên iOS nên cài ngay

Những ứng dụng này cực kì bổ ích và giúp đỡ bạn rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho việc khác.

1. Ứng dụng snapseed

ung-dung-hay-tren-ios-1

Snapseed là ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho iOS. Ứng dụng có giao diện khá đơn giản khi mà hầu như các tính năng cần thiết điều hiển thị ở màn hình chính của ứng dụng. Ngay cả những người nghiệp dư cũng có thể sử dụng thành thạo các tính năng này. Ứng dụng còn cho phép biên tập ảnh RAW từ thiết bị iOS và thậm chí là trên máy DSLR.

Tải ứng dụng: Snapseed

2. AlarmMon - Ứng dụng ios hay về khả năng đánh thức

ung-dung-hay-tren-ios-2

AlarMon là ứng dụng báo thức khá thú vị. Ứng dụng có 2 chế độ báo thức là Quick alarm (báo thức nhanh) và Alarm (báo thức mặc định):

+ Alarm: Chế độ này có khả năng đánh thức bạn với những âm thanh sinh động từ các nhân vật như mèo, gà, chó,… Chúng được gom thành các nhóm Noisy, Quiet, Voice,… Nếu bạn muốn trải nghiệm các nhóm khác, bạn có thể tải thêm miễn phí từ thư viện.

Tùy chỉnh báo thức theo sở thích như ngày giờ, loại hình báo thức, thêm nội dung báo thức. Đây là một trong những phần mềm hay trên iPhone, iPad hỗ trợ làm mới cuộc sống cho bạn mỗi ngày.

+ Quich Alarm: Chế độ báo thức dưới dạng thời gian đếm ngược. Bạn thiết lập thời gian sao bao lâu. Ứng dụng sẽ tự động tính toán thời điểm và báo thức sẽ được kích hoạt ngay khi thời gian đếm ngược là số 0.

Mẹo hay: Hướng dẫn cách lấy lại câu hỏi bảo mật ID Apple dễ dàng nhất

Tải ứng dụng: AlarmMon

3. Gifstory – Ứng dụng hay trên iOS

ung-dung-hay-tren-ios-3

Cái tên của ứng dụng đã nói lên tất cả tính năng mà nó có thể làm được. Gifstory là ứng dụng cho phép lưu lại những khoảnh khác, hành động đáng nhớ bằng hình ảnh động GIF. Khi đã có được các tấm hình, bạn có thể tùy chọn tốc độ, hướng cho ảnh động của mình để có cái nhìn trực quan, thú vị nhất.

4. DDAU- Địa điểm ăn uống

ung-dung-hay-tren-ios-4

DDAU là ứng dụng hay trên iOS cho phép người dùng tìm địa điểm ăn uống theo sở thích. Bạn có thể nhanh chóng tìm được các địa điểm ăn ngon, chất lượng, giá cả phải chăng nhờ review từ cộng đồng.

Bạn cũng có thể review cho địa điểm mà mình ăn trên ứng dụng như check-in, like, đánh giá, đăng ảnh, chia sẻ tips, bí kíp nấu ăn,... Mỗi lần review sẽ có một số điểm nhất định trên DDAU. Khi điểm đạt mốc nào đó, bạn sẽ có thể đổi điểm để lấy quà tặng.

5. Pacifica – Phần mềm hay trên iPhone

ung-dung-hay-tren-ios-5

Đây là phần mềm giúp giảm stress (căng thẳng) cho người dùng. Ứng dụng có giao diện đơn giản, dễ dùng, cùng với đó là các tính năng giúp người dùng đang bị stress, giảm bớt trầm cảm, lo lắng, hỗ trợ những vấn đề về sức khoẻ,…

Ứng dụng sẽ dựa vào hành vi, sở thích của người dùng để cho ra những phương pháp giảm stress hiệu quả, gợi ý những bài hát, âm thanh tốt nhất cho người dùng. Ứng dụng sẽ theo dõi mức độ stress và lưu lại hàng ngày.

Tải ứng dụng: Pacifica

6. Currency - Ứng dụng hay trên iOS

Tải ứng dụng: Currency

ung-dung-hay-tren-ios-6

Currency có khả năng chuyển đổi giá trị tiền tệ giữa các nước. Ứng dụng tự động cập nhật những thay đổi về tỉ giá. Bạn có thể dễ dàng biết được tỉ giá hối đoái của hơn 100 loại tiền tệ. Nếu bạn là người thích đi du lịch nước ngoài thì đây sẽ là phần mềm cần thiết cho iPhone, iPhone để giúp bạn chuyển đổi tiền tệ chính xác, tránh bị lừa đảo.

Chỉ cần cài 6 ứng dụng hay trên iOS này, bạn sẽ cảm thấy mọi việc dễ dàng hơn. Nếu có ứng dụng nào hay và bổ ích hơn, hãy chia sẻ bằng cách bình luận bên dưới để Thành Trung Mobile và mọi người cùng biết đến.

Từ khoá tìm kiếm:

  • ứng dụng ios hay
  • phần mềm hay trên iphone
  • phần mềm cần thiết cho iphone
Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận