5 Ứng dụng khoá màn hình cho Android bạn không nên bỏ qua

5 Ứng dụng khoá màn hình cho Android bạn không nên bỏ qua

Sử dụng ứng dụng khoá màn hình cho Android giúp cho bạn giảm thiểu việc tác động liên tục đến nút nguồn gây lờn hoặc bị liệt. Ngoài ra ứng dụng còn cho phép bạn nhanh chóng truy cập vào những tính năng mong muốn trên điện thoại.

5 Ứng dụng khoá màn hình cho Android tốt nhất

Bạn muốn vẻ đẹp lung linh, hiệu ứng huyền ảo? Tất cả đều có ở các ứng dụng này.

1. Go Locker

ung-dung-khoa-man-hinh-cho-android

Ứng dụng đang được ưa chuộng trong giới công nghệ với hơn 50 triệu lượt tải về. Ứng dụng có nhiều tính năng chờ bạn trải nghiệm như khoá màn hình bằng hình ảnh, chữ số hoặc hình vẽ…

Bạn còn có thể truy cập  nhanh ứng dụng mà bạn muốn bằng việc cài đặt phím tắt ngay trên màn hình khoá. Ngoài ra, bạn còn thay đổi được nhiều loại giao diện khác nhau và nhiều kiểu mở khác nhau tuỳ theo ý của bạn.

Link tải ứng dụng tại đây

2. Smart Auto Screen

ung-dung-khoa-man-hinh-cho-android-0

Ứng dụng khóa màn hình cho Android này có tính năng rất hay, tự động khoá màn hình Android không dùng nút nguồn khi bạn để điện thoại trong túi quần, túi xách hay balo. Khi lấy ra khỏi các túi đựng điện thoại, màn hình sẽ lập tức sáng lên.

Ứng dụng còn có chế độ tiết kiệm pin khi bạn đi ngủ bằng cách tự ngưng hoạt động.

Link tải ứng dụng tại đây

3. Screen Lock - Ứng dụng khoá màn hình Android khá thú vị

ung-dung-khoa-man-hinh-cho-android-1

Tính năng cực kì thú vị ở ứng dụng này là “ lắc để khoá”. Một trải nghiệm mới mẻ trong việc khoá màn hình. Bạn chỉ việc lắc nhẹ điện thoại để mà tắt màn hình, lặp lại hành động đó cho việc mở sáng màn hình.

Link tải ứng dụng khóa màn hình cho Android này tại đây

4. Cover Lock Screen

ung-dung-khoa-man-hinh-cho-android-2

Ứng dụng khoá màn hình cho Android Cover Lock Screen được đánh giá là khá tiện lợi cho những người đi làm. Với ba ngữ cảnh gồm: Home (Ở nhà), Car (Lái xe), Work (Làm việc), Cover Lock Screen sẽ tự động chuyển đổi sao cho phù hợp với vị trí và thời gian hoạt động hiện tại của người dùng mà không cần phải làm thủ công.

Tất nhiên, việc truy cập nhanh vào ứng dụng từ màn hình khoá là tính năng không thể thiếu của Cover Lock Screen. Bạn chỉ việc chạm vào biểu tượng, sau đó vuốt sang phải, ứng dụng sẽ tự động mở ra.

Link tải ứng dụng khóa màn hình cho Android này tại đây

5. ZUI Locker

ung-dung-khoa-man-hinh-cho-android-3

Ứng dụng được tích hợp nhiều giao diện cực chất cho smartphone Android của bạn. Bạn có thể cài đặt tự động thay đổi hình nền mỗi ngày. Hơn nữa, khi lắc điện thoại, giao diện màn hình khoá cũng thay đổi theo , mang tới sức sống và vẻ đẹp cho điện thoại.

Tính năng bảo mật của ZUI Locker cũng được đánh giá cao. Có nhiều kiểu bảo mật mà bạn có thể tuỳ chọn.Có nhiều tiện ích được tích hợp như wifi, đèn flash, sử dụng cuộc gọi,… Và nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá.

Link tải ứng dụng này tại đây

Trên đây là 5 ứng dụng khoá màn hình cho Android mà bạn nên dùng thử nếu không bạn sẽ cảm thấy hối tiếc về sau. Thành Trung Mobile hi vọng những thông tin này hữu ích với bạn.

Từ khoá tìm kiếm: 

  • khoá màn hình android không dùng nút nguồn
  • Tải ứng dụng khóa màn hình
  • Ứng dụng khóa màn hình Android
  • App khóa màn hình Android
Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận