Chọn địa điểm gần bạn để biết giá và giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn.

Top 4 ứng dụng tiết kiệm pin tốt nhất cho Android bạn nên biết

Top 4 ứng dụng tiết kiệm pin tốt nhất cho Android bạn nên biết
Đăng bởi lúc 14:06 04/01/2018, Cập nhật bởi Bùi Đình Quý lúc 13:29 24/12/2019

Với 4 ứng dụng tiết kiệm pin tốt nhất cho Android sau, bạn sẽ có thể tăng được tuổi thọ của pin. Bởi nhược điểm lớn nhất của việc giảm tuổi thọ pin hiện nay là do điện thoại Android chạy nhiều ứng dụng ngầm. Những ứng dụng sau sẽ hạn chế các ứng dụng chạy ngầm không cần thiết và tối ưu hiệu suất hoạt động cho pin.

4 Ứng dụng tiết kiệm pin tốt nhất cho Android

4 Ứng dụng này nhằm bảo vệ pin, tăng tuổi thọ và giúp pin hoạt động hiệu quả hơn.

Batter Doctor

ứng dụng Avast Batter Doctor tiết kiệm pin cho Android

Avast không chỉ sản xuất ứng dụng Antivirus mà còn phát triển cả ứng dụng tiết kiệm pin – Avast Battery Doctor.

Khi mở ứng dụng, bạn sẽ thấy được thông tin chi tiết lượng tiêu thụ pin của từng ứng dụng trên điện thoại, từ đó đưa ra phương án tiết kiệm pin cho người dùng lựa chọn. Vì vậy, người dùng có thể tối ưu hoá được điện thoại của mình trong quá trình sử dụng.

Link tải ứng dụng tại đây

Greenify

ứng dụng Greenify tiết kiệm pin cho Android

Greenify không bao giờ tắt những ứng dụng mà người dùng hay sử dụng, và bạn có thể lập tức gỡ đóng băng bất kì ứng dụng nào trên điện thoại. Greenify cũng được đánh giá là một trong những ứng dụng tiết kiệm pin tốt nhất cho Android hiện nay.

Greenify có tính năng khá độc đáo khi có thể đóng băng các ứng dụng chạy ngầm trên hệ thống thiết bị Android, giảm thiểu tình trạng ngốn RAM và tự động giải phóng bộ nhớ.

Link tải ứng dụng Greenify

DU Batter Saver - Ứng dụng tiết kiệm pin tốt nhất cho Android được yêu thích

ứng dụng DU Batter Saver

Ứng dụng này sẽ tìm và đóng các chương trình không cần thiết trên điện thoại, giảm tốc độ xử lí khi người dùng tắt màn hình chính. DU Battery Saver còn có chế độ quản lí các tiến trình hoạt động và tối ưu hoá pin tốt nhất. DU Battery Saver được phát triển nhằm tăng tuổi thọ pin lên gấp 1.5 lần. Tự động phân tích hiệu suất hoạt động của ứng dụng trên thiết bị Android và chuyển sang chế độ tiết kiệm pin nếu cần.

Link tải ứng dụng

Juice Defender

ứng dụng JuiceDefender

Ứng dụng có giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Bạn có thể tuỳ chỉnh cấu hình và thiết lập sao cho phù hợp với điện thoại của bạn nhất. Juice Defender là ứng dụng tiết kiệm pin tốt nhất cho Android rất được ưa chuộng hiện nay. Bằng việc tích hợp nhiều tính năng thông minh như quản lí hoạt động ứng dụng, dịch vụ kết nối 3G/4G, bluetooth, kết nối WiFi,…

Link tải Juice Defender

Bạn nên xem: 05 Ứng dụng tăng tốc 3G cho Android tuyệt vời nhất

Hiện tại, Juice Defender có cả phiên bản miễn phí lẫn thu phí cho người dùng lựa chọn.

Theo đánh giá của Thành Trung Mobile thì đây là 4 ứng dụng tiết kiệm pin tốt nhất cho Android tới thời điểm hiện tại. Với 1 trong số 4 ứng dụng trên, bạn đã có thể cải thiện được thời lượng pin cho chiếc “con cưng” của bạn. Cùng với đó là nâng cao hiệu suất và tăng thời gian sử dụng điện thoại được lâu hơn.

Nếu có vấn đề gì cần để giải đáp, vui lòng liên hệ trực tiếp với Thành Trung Mobile.

Từ khóa tìm kiếm:

Ứng dụng tiết kiệm pin cho Android

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận