Chọn địa điểm gần bạn để biết giá và giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn.

Top 4 web check IMEI iPhone, iPad miễn phí chính xác nhất

Top 4 web check IMEI iPhone, iPad miễn phí chính xác nhất
Đăng bởi Thành Trung lúc 09:38 03/10/2017, Cập nhật bởi Bùi Đình Quý lúc 11:49 13/12/2019

Hiện nay, có khá nhiều người mua iPhone cũ giúp tiết kiệm chi phí, bởi vậy, nhu cầu tìm những web check imei iPhone chính xác để kiểm tra chất lượng máy là rất phổ biến. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn 4 trang web được đánh giá cao nhất đồn thời hướng dẫn cách check imei iPhone, iPad nhanh chóng.

Các trang web check IMEI iPhone Apple hiệu quả hiện nay

1.Checkcoverage.apple.com

web-check-imei-iphone

Đây là trang web kiểm tra IMEI iPhone uy tín và đáng tin cậy nhất của Apple.

Khác với các trang web check imei iPhone, iPad khác hiện nay với địa chỉ trang web Checkcoverage.apple.com là website duy nhất hiện nay của Apple hỗ trợ người dùng có thể thực hiện việc kiểm tra imei iPhone, iPad chính hãng nhanh chóng và tiện lợi.

Bên cạnh đó tại đại chỉ trang check imei của Apple này chúng ta cũng có thể thực hiện tra cứu thiết bị iPhone, iPad đã Active chưa, thời gian bảo hành thiết bị iOS của mình.

2. iunlocker.net

Trang web imei iPhone thứ 2 là iunlocker.net. Tại trang web này, chúng ta có thể kiểm tra nhanh các thông tin về thiết bị như tên thiết bị, phiên bản thiết bị cũng như thời gian bảo hành thiết bị cũng được tích hợp.

web-check-imei-iphone

Bên cạnh việc kiểm tra imei miễn phí tại iunlocker.net chúng ta cũng có thể kiểm tra được tình trạng thiết bị khác như Find My iPhone đã kích hoạt hay chưa, mua công cụ xóa iCloud hay kiểm tra danh sách đen trên thiết bị.

3. Web check imei iPhone iPhoneimei.info

Trang web iPhoneimei.info từ trước tới nay vẫn luôn là một địa chỉ tin cậy để người sử dụng iPhone, iPad có thể nhanh chóng nắm bắt được thông tin sản phẩm, thiết bị iOS của mình và hoàn toàn miễn phí khi thực hiện việc check imei iPhone, iPad.

web-check-imei-iphone

Cũng giống như iunlocker.net ở trên trang web check imei iPhone iPhoneimei.info hỗ trợ người sử dụng có thể thực hiện việc kiểm tra thông tin bảo hành thiết bị, danh sách đen được lưu trên thiết bị hay tình trạng SIM Lock của thiết bị nhưng lại kém chi tiết hơn so với 2 trang wen trên.

4. iPhoneimei.net

Trang web check imei iPhone iPad cuối cùng mà HappyMobile giới thiệu với các bạn để có thể thực hiện kiểm tra imei iPhone, miễn phí nhanh chóng và tiện lợi cũng như kiểm tra thông tin thiết bị là iPhoneimei.net.

web-check-imei-iphone

Hạn chế của trang web này là nó chỉ cho phép người dùng tra cứu imei iPhone tối đa 5 lần một ngày. Nhưng như vậy là đủ để chúng ta kiểm tra rồi đúng không.

Trên đây là 4 website check IMEI iPhone Apple chính xác và chất lượng nhất.

Bạn chỉ cần kiểm tra IMEI iPhone trong phần giới thiệu thông tin về máy sau đó nhập số IMEI vào các ô trống trong web như các hình trên sau đó nhấn “Check” hoặc “Continue” để kiểm tra thông tin, tình trạng máy trước khi quyết định có mua hay không.

Nắm bắt nhu cầu trên thị trường hiện nay, có rất nhiều địa chỉ không uy tín bán iPhone giả, nhái hoặc “ngụy trang” iPhone khóa mạng thành iPhone quốc tế để bán giá cao, lựa gạt khách hàng.

Đáng nói hơn là những thủ đoạn này rất tinh vi, người dùng rất khó có thể phát hiện được nếu không phải là một chuyên gia về công nghệ.

Chính vì vậy khi có nhu cầu mua iPhone tốt nhất bạn nên lựa chọn những cửa hàng uy tín để sở hữu được sản phẩm chất lượng cho mình.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết. Hi vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích về web check IMEI iPhone Apple cho mình.

Từ khóa tìm kiếm:

  • check imei apple
  • check imei ipad
  • web kiểm tra imei iphone
  • check imei iphone apple
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận