Hướng dẫn cách xem video ngoại tuyến trên youtube bằng iPhone

Hướng dẫn cách xem video ngoại tuyến trên youtube bằng iPhone

Bạn muốn lưu và xem video ngoại tuyến trên youtube bằng iPhone? Mặc dù ứng dụng Youtube đã có tính năng đó nhưng vẫn chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu của bạn. Ứng dụngThành Trung Mobile chia sẻ dưới đây sẽ làm bạn hài lòng, dù có khó tính thế nào thì bạn cũng không thể chê được.

Ứng dụng xem video ngoại tuyến trên Youtube

Ứng dụng được nhắc đến ở đây là iPlay Radio & Music Player. Bạn có thể tải về tại đây. 

xem-video-ngoai-tuyen-tren-youtube-1

iPlay giúp bạn tìm video, nhạc trên youtube và cho phép lưu ngoại tuyến để có thể xem khi không có kết nối mạng. Đặc biệt, bạn có thể nghe nhạc trên Youtube trong khi màn hình iPhone đã tắt bằng iPlay.

Khi đã tải và cài đặt, bạn mở ứng dụng lên. Tiến hành tìm kiếm một đoạn video tuỳ theo nhu cầu của bạn. Bấm vào video đó sẽ có một loạt tuỳ chọn hiện ra gồm Phát, Chia sẻ, Thêm vào danh sách yêu thích, Thêm vào danh sách phát và một biểu tượng tải xuống để bạn có thể lưu và xem ngoại tuyến khi cần.

xem-video-ngoai-tuyen-tren-youtube-2

Định dạng hỗ trợ xem video ngoại tuyến trên Youtube của ứng dụng

Có 2 định dạng để lưu video là MP3 và MP4, cùng với đó là chất lượng thấp, trung bình, cao. Nếu bạn chỉ muốn nghe nhạc thì nên chọn MP3 còn muốn xem video thì chọn MP4. Những video bạn đã tải xuống, bạn có thể gửi cho bạn bè hoặc lưu vào tệp trên iPhone.

Bạn muốn xem thêm tin tức khác? Hãy nhấn vào đường dẫn này

xem-video-ngoai-tuyen-tren-youtube-3

Ngoài ra, iPlay còn hỗ trợ nghe Radio rất tuyệt vời với các tần số kênh đã được thiết lập sẵn như VOV, VOH, và XONE Radio. Đây là những kênh của Việt Nam thường phát sóng về tin tức, sức khoẻ cho mọi người.

xem-video-ngoai-tuyen-tren-youtube-5

Nhìn chung thì ứng dụng iPlay có phần nhỉnh hơn so với tính năng xem video ngoại tuyến mặc định trên Youtube. Người dùng sẽ có trải nghiệm tuyệt vời nhất khi dùng iPlay.

Bạn có thấy ứng dụng iPlay hỗ trợ xem video ngoại tuyến trên Youtube tuyệt vời không? Nếu thấy hay và hữu ích, hãy chia sẽ thông tin này tới mọi người nhé.

Mẹo hay: Hướng dẫn cách sao chép văn bản trên điện thoại Android dễ dàng

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận