Xiaomi Mi Band 2 sẵn sàng có mặt tại Việt Nam, giá bán dao động 680.000 đồng ?

Xiaomi Mi Band 2 sẵn sàng có mặt tại Việt Nam, giá bán dao động 680.000 đồng ?

Sau một thời gian ra mắt, cuối cùng người tiêu dùng cũng đã có cơ hội sở hữu chiếc vòng đeo tay thông minh Mi Band 2 với giá bán không quá cao. Thông tin cho biết Xiaomi Mi Band 2 sẵn sàng có mặt tại Việt Nam, giá bán dao động 680.000 đồng ?

Vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 2 sẵn sàng có mặt tại Việt Nam

xiaomi mi band 2 san sang ban tai viet nam

Xiaomi Mi Band 2 sẵn sàng bán tại Việt Nam

Đánh giá về thiết bị đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 2

Mi Band 2 là thiết bị đeo tay thông minh được đánh giá cao của Xiaomi. So với thế hệ Mi Band và Mi Band 1s trước đó thì thiết bị này có cải tiến lớn trong việc trang bị thêm một màn hình OLED giúp hiển thị thời gian và thông tin sức khỏe rõ ràng hơn. Ngoài ra, chất lượng của sản phẩm này sẽ không cần phải bàn cãi quá nhiều khi người dùng đều đã được kiểm chứng qua hai thế hệ trước đó. xiaomi mi band 2 san sang ban tai viet nam

Mi Band 2 hiện đã có mặt tại một số cửa hàng Việt Nam

Giá bán của thiết bị đeo tay Xiaomi Mi Band 2

Theo như công bố từ nhà sản xuất, Mi Band 2 sẽ được bán ra chính hãng tại Trung Quốc vào ngày 7/6 với giá hạt dẻ chỉ  149 tệ, tương đương khoảng 500.000 đồng. Như vậy, người dùng Việt Nam phải mua thiết bị này với mức giá cao hơn khi đã được các hệ thống kinh doanh xách tay từ Trung Quốc về. Và theo một số cửa hàng chuyên phân phối sản phẩm này cho biết, thiết bị này sẽ có giá khi về Việt Nam là 680.000, không chênh lệch quá lớn so với giá bán chính hãng tại xứ sở đông dân nhất thế giới.

Và một tin cực kỳ “hot” nữa đó là ngay trong ngày hôm nay (07/6), người dùng đã có thể mua sản phẩm này tại Việt Nam với số lượng có hạn. Qua tham khảo của nhiều hệ thống chuyên phân phối vòng đeo tay cho biết, vòng đeo tay này sẽ sớm có mặt tại cửa hàng của họ, thậm chí đã có nơi mang nó về Việt Nam nhưng giá bán vẫn chưa được tiết lộ. xiaomi mi band 2 san sang ban tai viet nam

giá bán xiaomi mi band 2 tại Việt Nam

Trong số đó, đại diện của Mi Store đã chia sẻ về Xiaomi Mi Band 2

"Năm nay Mi Band 2 đã cải tiến nhiều hơn so với phiên bản 1S trước đó. Ngay tại Việt Nam, Mi Band 2 đang rất được nhiều người dùng quan tâm, bởi trong tầm giá này, vòng đeo tay của Xiaomi là lựa chọn tốt nhất. Trong khi chất lượng và tính năng thì khỏi phải bàn".

Điểm lại toàn bộ chức năng của sản phẩm Mi Band 2 như sau:

- Màn hình OLED tiết kiệm năng lượng, kích thước 0,42 inch (chống xước, chống bám vân tay). - Phím cứng đa năng giúp hiển thị thời gian, nhịp tim và các chế độ khác. - Cảnh báo ít vận động, thông báo qua chế độ rung để nhắc nhở người dùng. - Thuật toán đếm bước đi được cải thiện tính chính xác. - Cảm biến đo nhịp tim hiệu quả hơn. - Mở khóa smartphone Xiaomi bằng  sản phẩm này - Theo dõi và chăm sóc giấc ngủ tốt hơn. - Dây đeo sử dụng vật liệu thân thiện với da tay. - Rung khi có cuộc gọi và tin nhắn. - Bluetooth 4.0 thế hệ thứ 2. - Tối ưu hóa giao diện Mi Fit 2.0. - IP67 chống nước và chống bụi. - Pin dùng 20 ngày. - Bốn màu sắc tùy chọn: đen, xanh dương, xanh lá cây và màu cam.

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận