Chọn địa điểm gần bạn để biết giá và giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn.

Xiaomi Mi Max có thêm phiên bản mới với cấu hình thấp hơn, giá rẻ hơn ?

Xiaomi Mi Max có thêm phiên bản mới với cấu hình thấp hơn, giá rẻ hơn ?
Đăng bởi Quản trị viên lúc 02:04 21/06/2016, Cập nhật bởi Nguyễn Văn Lợi lúc 15:27 02/10/2019

Vào thời gian vừa qua, nhiều người yêu công nghệ đã và đang tận hưởng một thành quả của Xiaomi khi tạo ra sản phẩm Phablet có màn hình lớn đến 6.44 inch kèm theo đó là bộ vi xử lý mạnh mẽ đến từ Qualcomm. Thông tin cho biết Xiaomi Mi Max có thêm phiên bản mới với cấu hình thấp hơn, giá rẻ hơn ?

Xiaomi Mi Max có thêm phiên bản mới

xiaomi mi max co them phien ban moiXiaomi Mi Max là chiếc Phablet đáng mua trong phân khúc tầm trung hiện nay

 Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để bỏ ra số tiền hơn 5 triệu đồng nhằm “rước” chiếc siêu phẩm Phablet Xiaomi Mi Max về tay của mình. Hiểu thấu được tâm lý của người dùng trẻ hiện nay đó là cần một thiết bị màn hình to nhưng giá học sinh – sinh viên, Xiaomi đã ra mắt thêm một phiên bản khác của Phablet Mi Max với cấu hình chỉ thấp hơn đôi chút nhưng giá bán lại giảm đi đáng kể.

Xiaomi Mi Max có thêm phiên bản mới với cấu hình thấp

Trước đó, Xiaomi đã chính thức bán ra chiếc Phablet Mi Max với mức giá 1499 nhân dân tệ (khoảng 5.1 triệu đồng) ở thị trường trong nước. Với những gì đã bỏ ra, chúng ta sẽ có một thiết bị có màn hình lớn đến 6.44 inch, tương đương một chiếc "thớt" gia đình cỡ nhỏ với độ phân giải là Full HD 1080p (mật độ điểm ảnh tương ứng là 342 ppi). Bên cạnh đó, vi xử lý tầm trung sẽ là Snapdragon  650 hoặc 652 tùy phiên bản RAM 3 GB hoặc RAM 4 GB, kèm theo đó là ba sự lựa chọn về bộ nhớ bao gồm 32 GB/ 64 GB và 128 GB kèm khe cắm thẻ nhớ mở rộng. Các thông số cơ bản khác như camera chính 16 MP, camera phụ 5 MP, pin 4.850 mAh, khởi chạy Android 6.0 Marshmallow khi ra mắt kèm theo hệ điều hành MIUI V8 mới nhất của Xiaomi.

xiaomi mi max co them phien ban moiXiaomi Mi Max có màn hình lớn 6.44 inch và độ phân giải Full HD

Và giờ đây, với bản rút gọn khi người dùng chỉ cần bỏ ra khoảng 1299 nhân dân tệ ( khoảng 4.4 triệu đồng), thấp hơn so với phiên bản cũ 200 nhân dân tệ thì Xiaomi Mi Max sẽ bị rút gọn đi bản cấu hình Snapdragon 652, thay vào đó sẽ là chip xử lý Snapdragon 650 cùng 2 GB bộ nhớ RAM, tương ứng với 16 GB bộ nhớ trong. Rõ ràng, Xiaomi đã tìm cách tối giãn mức giá sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của người dùng, và trong đó, điều cần thiết nhất là rút gọn bớt cấu hình nhưng vẫn đảm bảo máy sẽ hoạt động nhanh, mượt mà.

Thông số kĩ thuật phiên bản mới của Xiaomi Mi Max

Ngoài cấu hình bị tối giản, Xiaomi vẫn giữ nguyên các thông số còn lại với màn hình lớn đến 6.44 inch, đủ để người dùng giải trí với các thao tác đa phương tiện trên độ phân giải Full HD. Camera vẫn có cảm biến chính là 16 MP và camera Selfie là 5 MP cùng các thông số khác về Pin, hệ điều hành không có gì thay đổi. xiaomi mi max co them phien ban moi

Phiên bản thu gọn cấu hình của Phablet Mi Max vẫn rất hấp dẫn

Như vậy, bây giờ chúng ta đã có các phiên bản lựa chọn khi mua Xiaomi Mi Max đó là Snapdragon 650/ Snapdragon 652, các tùy chọn về RAM bao gồm 2 GB/ 3 GB/ 4 GB tương ứng bộ nhớ trong là 16 GB/ 32 GB/ 64 GB và 128 GB. Với mức giá của bản thấp nhất là 4.4 triệu đồng, đây sẽ là một “món hời” mà nhiều người muốn hướng đến với các tiêu chí “ngon – bổ - rẻ”.

Tags:   cau hinh   mi max   xiaomi  
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận