Chọn địa điểm gần bạn nhất để biết giá và giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt nhất.

Xiaomi tung quảng cáo cực kỳ khó hiểu cho sản phẩm “bom tấn” Mi Note 2

  • Quản trị viên
  • 06/07/2016
  • 0 Bình luận

Sau nhiều lần hé lộ thông tin về sản phẩm Phablet ra mắt vào cuối năm nay thì Xiaomi đã bất ngờ tung một quảng cáo đầy khó hiểu cho Mi Note 2 khiến nhiều người phải “đoán già, đoán non” về ý nghĩa của bức hình này.

Xiaomi tung quảng cáo khó hiểu cho Xiaomi Mi Note 2

xiaomi tung quang cao kho hieu cho mi note 2

xiaomi tung quảng cáo khó hiểu cho sản phẩm bom tấn Xiaomi mi note 2

Hình ảnh quảng cáo này được chia sẻ trên trang mạng Weibo của Trung Quốc với con số “2>5” cùng dòng chữ đi kèm phía dưới là “love it, no one lose” và một Logo Xiaomi. Ngoài ra không có thêm bất kỳ thông tin nào liên quan đến tên sản phẩm, thông số cấu hình hay ngày ra mắt được hé lộ.

Những đánh giá về hình ảnh quảng cáo Xiaomi Note 2

Với con số “2>5” chứng tỏ Xiaomi đang ám chỉ một điều gì đó kỳ bí vì tất nhiên đây không phải là một phép toán tiểu học. Theo nhiều nhận định ban đầu, teaser quảng cáo này muốn nói chiếc Phablet Mi Note 2 sẽ mạnh mẽ hơn so với Flagship Mi 5, tuy nhiên điều này lại không có gì đặc biệt vì Mi Note 2 hơn Mi 5 là chuyện dễ hiểu vì đây là hai sản phẩm cao cấp ra đời ở hai thời điểm khác nhau. Nhiều người lại cho rằng con số “2>5” đang được Xiaomi so sánh sản phẩm của họ là Mi Note 2 với chiếc Galaxy Note 5 của Samsung vì chúng đều thuộc phân bậc Phablet màn hình “khủng”. Hơn nữa, thông tin trước đây Xiaomi cũng từng tiết lộ rằng thiết bị sắp được ra mắt này sẽ có màn hình cong cạnh tương tự như trên Galaxy S7, vì thế nên nó sẽ vượt bậc hơn so với màn hình phẳng của Galaxy Note 5.

>>>Có thể bạn quan tâm: XIAOMI MI 5S LỘ ẢNH VỚI MÀN HÌNH LỚN ĐẾN 55 INCH: TRANG BỊ CẢM BIẾN VÂN TAY FORCE TOUCH

 

xiaomi tung quang cao kho hieu cho mi note 2

xiaomi mi note 2

Thông số cấu hình của Xiaomi Mi Note 2

Trước đó, nhiều nguồn tin đã hé lộ thông số cấu hình của con quái vật Phablet Xiaomi Mi Note 2 với màn hình cong 5.7 inch độ phân giải Full HD hoặc 2K. Bên trong sẽ là sức mạnh của con chip Snapdragon 821 với nhiều phiên bản bộ nhớ khác nhau bao gồm 4 GB RAM/ 32 GB ROM, 6 GB RAM/ 64 GB ROM và 6 GB RAM tương đương với 128 GB ROM.

Đánh giá dung lượng pin Xiaomi Mi Note 2

Ngoài ra, sản phẩm này còn được trang bị viên pin 4.000 mAh cùng công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 của Qualcomm. Giá bán của Mi Note 2 cũng hấp dẫn không kém so với cấu hình mà máy mang lại bao gồm 376 USD, 451 USD và 526 USD theo thứ tự tăng dần của bộ nhớ trong.

Tags:   mi note 2   quảng cao   xiaomi  
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận